LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Tuyệt chiêu kéo dài tuổi thọ chiếu sáng của đèn LED nhà xưởng

13/12/2019 14:12 | Đăng bởi: Admin

Nhờ những lợi thế về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ chiếu sáng, khả năng tiết kiệm điện,… đã giúp đèn xưởng LED trở thành thiết kế đèn chiếu sáng nhà xưởng được ưa chuộng số 1 hiện nay. Vậy, để kéo dài tuổi thọ chiếu sáng của những thiết kế đèn xưởng LED bạn cần biết tới những tuyệt chiêu này nhé.

Biết bảo trì đèn đúng cách

Bên cạnh việc sử dụng đèn LED nhà xưởng đúng cách, thì việc bảo trì đúng phương pháp sẽ tăng tính an toàn cũng như độ bền của thiết bị. Đối với những nhà xưởng có mái tôn cao, có nhiệt độ tương đối lớn có nhiệt độ ảnh hưởng tới lớp vỏ của đèn xưởng LED đó thì bạn phải thường xuyên theo dõi, chú ý trong mọi trường hợp và thao tác phải tắt dòng điện để đảm bảo an toàn.

Trong quá trình sử dụng đèn, nếu đèn có dấu hiệu hư hỏng, mất an toàn cần liên hệ tới đơn vị cung cấp đèn xưởng LED đó để được tư vấn. Trong trường hợp phải tự tháo ra sửa chữa bạn cần chú ý các cách mối vì sau thời gian dài sử dụng thường hay bị đứt gãy, bạn phải thật cẩn thận xem xét. Và đặc biệt, trong quá trình bảo trì không được thay đỏi cấu trúc đen, nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu về các linh kiện trong đèn thì không nên sửa chữa và thay thế tránh trình trạng nhầm lẫn.

Vệ sinh đèn đúng cách

Khi vệ sinh đèn, tránh vệ sinh đèn bằng nước, nên sử dụng khăn ẩm. Nếu đèn tính nước phải làm khô đèn xưởng LED đó càng sớm càng tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong.

Đặc biệt, lưu ý khi vệ sinh không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, vì dễ làm hư hại lớp vỏ bên ngoài của đèn.

Hạn chế bật tắt đèn chiếu sáng nhà xưởng liên tục

Việc bật tắt tiền liên tục là nguyên nhân hàng đầu làm suy giảm tuổi thọ của đèn chiếu sáng. Vì vậy, để duy trì kéo dài tuổi thọ chiếu sáng của đèn xưởng LED thì việc đầu tiên và đơn giản là bạn hạn chế việc bật tắt đèn tiên lục.

Chọn môi trường chiếu sáng phù hợp cho đèn xưởng LED

Hạn chế sử dụng đèn trong điều kiện nhiệt độ cao quá hoặc ấm quá. Nếu bắt buộc sử dụng trong điều kiện nhiệt độ khắc nhiệt, cần có đồ chụp để hạn chế ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Khi lựa chọn đèn xưởng LED, vị trí treo đèn LED cần tránh nơi có ánh nắng, nhiệt độ cao, chứa chất liệu dễ gây cháy nổ.s

Bên cạnh những tuyệt chiêu khi sử dụng trên, mấu chốt nhất vẫn là bạn chọn mua được một thiết kế đèn xưởng LED cao cấp, chất lượng. Hãy lựa chọn đơn vị có uy tín trong lĩnh vực, được nhiều người ưa chuộng để chọn thiết kế đèn xưởng LED thích hợp nhất.

LEDCOM Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, lắp ráp và phân phối đèn LED công nghiệp (đèn pha LED, đèn đường LED, đèn xưởng LED) cao cấp. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những thiết kế đèn xưởng LED cao cấp, chất lượng cùng chế bộ bảo hành uy tín.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn liên hệ trao đổi trực tiếp với LEDCOM Việt Nam qua:

HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

Địa chỉ VPGD: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ xưởng; KCN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Facebook: LED COM Việt Nam

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Thong ke

Liên hệ