LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Dịch vụ OEM / ODM

13/03/2019 16:03

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, LEDCOM Việt Nam đã từng bước khẳng định và tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong ngành công nghiệp chiếu sáng cao cấp.

Kể từ khi thành lập tới nay, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới về hệ thống các sản phẩm đèn LED chiếu sáng cho phù hợp hơn với từng mục đích và đối tượng khách hàng. Mở rộng quy mô sản xuất, hệ thống cán bộ công nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật giỏi, tay nghề cao.

Những  sản phẩm đèn LED mà chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, hình thức, công suất, và mục đích sử dụng như:

  • Đèn chiếu sáng công nghiệp: đèn pha LED, đèn xưởng LED, đèn đường LED,…
  • Đèn chiếu sáng dân dụng: đèn ốp nổi, đèn LED dowligh, đèn led tuýp, bóng LED Bulb,…

Không dừng lại ở đó, nhằm đẩy mạnh hơn quy mô sản xuất, hệ thống sản phẩm cho phù hợp hơn với từng công trình, mục đích chiếu sáng chúng tôi đã và đang tiến hành công nghệ hóa, hiện đại hóa sản xuất, hình thức hoạt động để cung cấp tới khách hàng hệ thống sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp, đa dạng với hơn 5000 mặt hàng.

Không chỉ mua hàng trực tiếp từ nhà máy tại nước ngoài, LEDCOM Việt Nam còn có xưởng sản xuất, lắp ráp rộng lớn trong nước trực tiếp tiến hành lắp ráp, sản xuất đèn tại Việt Nam. Những thiết kế đèn led của LEDCOM Việt Nam được tạo thành từ hệ thống vỏ, thương hiệu driver và chipled nổi tiếng trên toàn thế giới như:

  • Hệ thống vỏ đèn: đa dạng từ mẫu mã, kích thước, cân nặng tới màu sắc  cũng như  thời gian bảo hành 2 đến 5, 10, 15 năm
  • Hệ thống Driver: không đơn điệu mặc định bất kỳ một mẫu driver nào, chúng tôi tiến hành lắp ráp theo yêu cầu của từng khách hàng. Lắp ráp đèn với đa dạng thương hiệu driver cao cấp trên thế giới như Philip, Mean well, Done, CY,...

  • Hệ thống chipled đa dạng: Philip, Cree, Nichia, BridgeLux, Osram, Samsung, Epistar,…

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống vỏ đèn phong phú, bộ nguồn driver đa dạng cùng những hãng chipled cao cấp trên toàn thế giới giúp LEDCOM Việt Nam tạo nên những thiết kế đèn chiếu sáng cao cấp, chất lượng và đa dạng lên tới 5000 sản phẩm.

Những sản phẩm đèn LED mà chúng tôi cung cấp trải qua nhiều bước sản xuất, kiểm soát chất lượng và  luôn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về đèn chiếu sáng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng như: CE, ISO 900, RoHS, 3C  CQC // UL, TUV nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Với hệ thống kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giỏi chuyên môn, tay nghề cao cùng mục đích và phương châm hoạt động rõ ràng LEDCOM Việt Nam sẽ cố gắng lớn mạnh hơn nữa để gửi tới quý khách hàng những thiết kế đèn chiếu sáng cao cấp, hoàn hảo hơn nữa. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tới những khách hàng đã và đang đồng hành cùng LEDCOM Việt Nam, nhờ sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng tạo nên sự thành công của chúng tôi. 

Chân thành cảm ơn!

 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ