LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Về chúng tôi

07/03/2019 08:03

Với lợi thế là một thương hiệu trẻ năng động, nhạy bén LEDCOM Việt Nam – thương hiệu đèn LED của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com luôn theo sát các nhu cầu của khách hàng, nhằm mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

Kể từ khi thành lập tới nay, với trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, LEDCOM Việt Nam đã từng bước khẳng định và tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp vật tư chiếu sáng trang trí, đèn LED chiếu sáng uy tín cho các công trình xây dựng, dự án cầu đường, công trình công cộng, sân bóng, biệt thự, nhà ở,…

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, học hỏi để gửi tới tay khách hàng những thiết bị chiếu sáng đảm bảo chất lượng cùng với những mẫu mã, hình thức đa dạng và đẹp mắt nhất. Tiêu biểu như một số sản phẩm:

  • Đèn chiếu sáng công nghiệp: đèn đường LED, đèn đường năng lượng mặt trời, đèn pha LED, đèn pha LED năng lượng mặt trời, đèn xưởng LED highbay, UFO, đèn chiếu sáng sân bóng, sân tennis, khu hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời,…
  • Đèn chiếu sáng dân dụng như: tuýp LED 1m2, bóng LED trang trí, đèn LED dowligh, đèn LED ốp nổi, đèn led panel, dây LED trang trí,…

LEDCOM Việt Nam có thế mạnh về kho bãi sản xuất, dịch vụ vận chuyển cùng hệ thống công nhân viên chuyên nghiệp sẽ gửi tới khách hàng những thiết kế đèn LED chiếu sáng hoàn hảo cả về chất lượng sản phẩm tới chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã có những định hướng chiến lực, mục tiêu, sứ mệnh rõ ràng để đưa thương hiệu đèn LEDCOM Việt Nam trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong tương lai

  • Mục tiêu đặt ra của LEDCOM Việt Nam

Luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong  cung cấp và phân phối thiết bị chiếu sáng theo công nghệ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

  • Sứ mệnh, phương châm làm việc

Đặt 2 yếu tố chất lượng và uy tín lên hàng đầu, cam kết gửi đến khách hàng những sản phẩm đèn LED chiếu sáng với chất lượng tốt nhất. Góp phần tốt nhất vào công cuộc xây dựng một hệ thống chiếu sáng tiết kiệm, thân thiện với môi trường và cuộc sống.

Cuối cùng, LEDCOM Việt Nam hy vọng với sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại cùng tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên và sự hợp tác của hệ thống khách hàng, LEDCOM Việt Nam sẽ ngày càng phát triển bền vững và thành công hơn nữa!

 

 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ