LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Sử dụng đèn pha LED chiếu sân tennis có ưu điểm gì?

21/12/2019 10:12 | Đăng bởi: Admin

Sau khi nhưng thiết kế đèn pha LED ra đời và áp dụng vào chiếu sáng sân tennis, đã và đang thay thế được những thiết kế đèn công suất cao thế hệ trước. Vậy việc lựa chọn đèn pha LED cho chiếu sáng sân tennis mang lại những ưu điểm gì?

Nguồn ánh sáng đèn pha LED thích hợp với môi trường thi đấu thể thao

Môi trường chiếu sáng sân tennis nói riêng có yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn ánh sáng, nguồn ánh sáng cung cấp phải đảm bảo yếu tố không làm chói mắt người thi đấu và người theo dõi.

Đèn pha LED cho sân tennis được thiếu kế với nhiệt độ màu ánh sáng trong khoảng từ 4000k-5000k. Đây là nhiệt độ màu ánh sáng ở mức trung bình giúp mặt người sát không có cảm giác bị chói. Ngoài ra, độ hoàn màu của đèn pha LED đạt khoảng 85-90 Ra là độ hoàn màu thích hợp giúp người thi đấu trên sân dễ dàng quan sát.

Đèn pha LED tiết kiệm điện năng

Đèn pha LED sử dụng cho sân tennis có tốc độ phát quang nhanh, nhưng vẫn tiếp kiệm điện năng vì được trang bị dòng chipled hiện đại. Ngoài ra, đèn pha LED cho chất lượng ánh sáng và hiệu năng hoạt động vượt trội hơn các loại đèn truyền thống khác. Vì vậy, đèn pha LED cho sân tennis giảm được một phần lớn chi phí tiền điện, điện năng tiêu thụ chỉ bằng 2/3 so với đèn cao áp cũ. Nguồn ánh sáng của đèn pha LED 400W cung cấp tương đương đèn cao áp 1000W cũ.

Tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha LED cao

Tuổi thọ của đèn pha LED nói chung và đèn pha LED chiếu sân tennis nói riêng thường đạt 50.000-60.000h chiếu sáng. Nếu đem so sánh với đèn chiếu sáng metal truyền thống thì tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha LED gấp 10 lần (tuổi thọ chiếu sáng đèn metal chỉ đạt 5.000h)

Đèn pha LED cho tốc độ ánh sáng nhanh

Tốc độ ánh sáng của đèn pha LED gần như là ngay lập tức, không cần thời gian khởi động làm nóng (Đèn cao áp truyền thống thường mất khoảng 10-15s) đèn mới kịp sáng.

Và đặc biệt, đèn pha LED thì khả năng và độ suy giảm ánh sáng rất thấp, trung bình 30.000h chiếu sáng tỷ lệ suy giảm chỉ đạt 10%. Đây là một con số ấn tượng khi mang đèn pha LED đi so sánh với đèn cao áp truyền thống.

Giá cả hợp lý

Mức giá của đèn pha LED phù thuộc vào công suất cũng như thương hiệu sản xuất. Tùy vào từng mục đích của người sử dụng, nếu công suất sang lớn thì giá càng cao và ngược lại.

Bên cạnh đó, thương hiệu đèn cũng rất quan trọng, bộ linh kiện lắp ráp, thương hiệu sản xuất lắp ráp quyết định trực tiếp tới giá thành của sản phẩm đèn pha LED chiếu sân tennis của bạn.

Để chọn mua cho mình một thiết kế đèn pha LED hiệu quả, phù hợp, chất lượng với sân tennis, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp đèn pha LED uy tín. LEDCOM Việt Nam – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đèn pha LED tại Hà Nội.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào khác cần tư vấn rõ hơn, bạn có thể liên hệ địa chỉ bán đèn pha LED chiếu sân tennis tại Hà Nội LEDCOM Việt Nam qua:

HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

Địa chỉ VPGD: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: KCN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Facebook: LED COM Việt Nam

Phone/zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Tags: denphaled, denphaledchieusantennis, chieusantennis

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ