Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Tuyệt chiêu giúp không gian đẹp hơn nhờ hệ thống chiếu sáng

Đăng bởi : Việt Com26/04/2018

Mỗi ngôi nhà đều có nét độc đáo và phong cách riêng theo ý gia chủ. LEDCOM Việt Nam sẽ bật mí một số tuyệt chiêu giúp cho không gian gia đình bạn trở nên đẹp hơn nữa nhờ hệ thống chiếu sáng.

Biết cách lựa chọn màu của đèn led phù hợp

Không phải không gian chiếu sáng nào cũng sử dụng những thiết kế đèn chiếu sáng có nhiệt độ màu giống nhau. Vì vậy, việc bạn lựa chọn ánh sáng có nhiệt độ màu phù hợp không những giúp ích cho không gian chiếu sáng trở nên hoàn hảo hơn mà còn rất tốt cho sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Chẳng hạn như sử dụng đèn led chất lượng có ánh sáng vàng dịu nhẹ phù hợp với không gian thư giãn, còn đèn led có ánh sáng trắng phù hợp cho không gian làm việc.

Tạo điểm nhấn cho không gian chiếu sáng đúng chỗ

Sử dụng những thiết kế đèn chiếu điểm hay đèn led rọi ray cũng là giải pháp tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà mà nhiều chuyên gia ánh sáng khuyên dùng.

Bạn có thể kết hợp giữa đèn led rọi ray chiếu điểm kết hợp với đèn âm trần trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp sao cho ánh sáng phân bổ đồng đều khắp các phòng.

Và đặc biệt, cần tránh cho đèn chiếu điểm chiếu trực tiếp vào TV nhé.

Lựa chọn thiết kế đèn chiếu sáng phù hợp với từng không gian

Việc lựa chọn thiết kế đèn chiếu sáng phù hợp với từng không gian là vô cùng quan trọng, tạo nên các hiệu ứng khác nhau khiến không gian ngôi nhà của bạn trở nên lung linh hơn.

Ví dụ: đối với nhà bạn có trần nhà cao hơn 2.4m nên sử dụng đèn hắt khe hẹp để tạo hiệu quả ánh sáng tốt giúp tạo nên không gian rộng hơn cho căn nhà.

Sử dụng đèn chiếu sáng cho cầu thang và bàn ăn

Đối với cầu thang: nên sử dụng đèn để giúp chiếu sáng lối đi vào ban đêm và đảm bảo an toàn nhất. Bạn có thể sử dụng các thiết kế đèn tường, hay đèn âm tường cho cầu thang nhà mình nhé,...

Đối với bàn ăn: Đèn thả là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho bàn ăn và tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Tránh lắp đặt ở vị trí quá gần bàn ăn vì nó sẽ ánh hưởng tới nhiệt độ, cũng như chất lượng ánh sáng.

Sử dụng và kết hợp nhiều lớp ánh sáng

Sử dụng và kết hợp nhiều lớp ánh sáng có nghĩa nên phối hợp nhiều lớp ánh sáng khác nhau trong từng phòng như sự kết hợp giữa đèn âm trần, đèn thả, đèn rọi ray chiếu điểm, đèn hắt khe hay đèn bàn, đèn sàn chẳng hạn.

Sử dụng kết hợp nhiều lớp ánh sáng giúp không gian trở nên mở rộng, lung linh hơn.

Hy vọng qua những thông tin mà LEDCOM Việt Nam đưa ra giúp bạn được phần nào trong cách bố trí hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà bạn. Hãy sáng tạo nên ngôi nhà theo phong cách của riêng mình bạn nhé.

LEDCOM Việt Nam – Chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng!

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :