LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Vì sao nên sử dụng đèn pha LED cho chiếu sáng sân bóng?

30/10/2021 12:10 | Đăng bởi: Admin

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số lý do vì sao nên sử dụng đèn pha LED chiếu sáng sân bóng. Sử dụng đèn pha LED cho chiếu sân bóng mang lại hiệu quả như thế nào so với đèn chiếu sáng truyền thống?

Đèn pha LED – giải pháp tối ưu cho tiết kiệm năng lượng

Đèn pha LED được sử dụng chipled hiện đại, có hiệu suất phát quang cao vì vậy tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Ngoài ra, đèn pha LED cho chất lượng ánh sáng và hiệu năng hoạt động vượt trội hơn các loại đèn truyền thống khác. Vì vậy, đèn pha LED cho sân bóng ngoài trời giảm được một phần lớn chi phí tiền điện, điện năng tiêu thụ chỉ bằng 2/3 so với đèn cao áp cũ. Nguồn ánh sáng của đèn pha LED 400W cung cấp tương đương đèn cao áp 1000W cũ.

Ánh sáng đèn pha LED phù hợp cho sân hoạt động thể dục thể thao

Sân bóng ngoài trời có yêu cầu rất cao về tiêu chuẩn ánh sáng, nguồn ánh sáng cung cấp phải đảm bảo yếu tố không làm chói mắt người thi đấu và người theo dõi.

Đèn pha LED cho sân bóng ngoài trời được thiết kế với nhiệt độ màu ánh sáng trong khoảng từ 4000k-6000k. Đây là nhiệt độ màu ánh sáng ở mức trung bình giúp mặt người thi đấu và quan sát không có cảm giác bị chói.

Ngoài ra, độ hoàn màu của đèn pha LED đạt khoảng 85-90 Ra là độ hoàn màu thích hợp giúp người thi đấu trên sân dễ dàng quan sát.

Tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha LED cao, tốc độ ánh sáng cao

Tuổi thọ của đèn pha LED nói chung và đèn pha LED chiếu sân bóng ngoài trời nói riêng thường đạt 50.000-60.000h chiếu sáng. Nếu đem so sánh với đèn chiếu sáng metal truyền thống thì tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha LED gấp 10 lần (tuổi thọ chiếu sáng đèn metal chỉ đạt 5.000h)

Tốc độ ánh sáng của đèn pha LED gần như là ngay lập tức, không cần thời gian khởi động làm nóng (Đèn cao áp truyền thống thường mất khoảng 10-15s) đèn mới kịp sáng.

Và đặc biệt, đèn pha LED ngoài trời thì khả năng và độ suy giảm ánh sáng rất thấp, trung bình 30.000h chiếu sáng tỷ lệ suy giảm chỉ đạt 10%. Đây là một con số ấn tượng khi mang đèn pha LED đi so sánh với đèn cao áp truyền thống.

Đèn pha LED có giá thành hợp lý

Mức giá của đèn pha LED phụ thuộc vào công suất cũng như thương hiệu sản xuất. Tùy vào từng mục đích của người sử dụng, nếu công suất sang lớn thì giá càng cao và ngược lại.

Bên cạnh đó, thương hiệu đèn cũng rất quan trọng, bộ linh kiện lắp ráp, thương hiệu sản xuất lắp ráp quyết định trực tiếp tới giá thành của sản phẩm đèn pha LED chiếu sân bóng ngoài trời của bạn.

Địa chỉ bán đèn pha LED sân bóng chất lượng tại Hà Nội

Để chọn mua cho mình một thiết kế đèn pha LED chất lượng, giá thành phải chăng cho sân bóng bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp đèn pha LED uy tín.

LEDCOM Việt Nam – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đèn pha LED tại Hà Nội; hứa hẹn sẽ gửi tới Qúy khách những thiết kế đèn pha LED cho sân bóng chất lượng, giá thành phải chăng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào khác cần tư vấn rõ hơn, bạn có thể liên hệ địa chỉ bán đèn pha LED chiếu sân thể dục thể thao chất lượng tại Hà Nội -  LEDCOM Việt Nam qua:

HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

Địa chỉ VPGD: 64 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: KCN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Facebook: LED COM Việt Nam

Zalo: 0356545236

Phone: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Tags: denphaledsanbong, denphaled

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ