LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Những mẫu đèn pha đi biển được lựa chọn nhiều nhất 2022

13/05/2022 14:05 | Đăng bởi: Admin

Việc lựa chọn được một thiết kế đèn pha đi biển đúng sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích về nguồn ánh sáng, giá thành phải chăng cũng như độ bền cao. Qua bài viết này chúng tôi gửi tới bạn một số mẫu đèn pha đi biển đã và đang được lựa chọn nhiều nhất năm 2022.

Một số lợi ích khi chọn đèn pha LED cho chiếu sáng tàu thuyền đi biển

Tăng hiệu quả khai thác, đánh bắt thủy sản

Đèn LED sử dụng chóa, thấu kính đảm bảo nguồn ánh sáng trên cả bề mặt và tầng nước sâu hơn so với đèn cao áp thông thường không sử dụng chóa. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn LED không làm cá hoảng sợ, dễ soi cá dưới biển và giúp phân biệt được nhiều loại thủy sản tốt hơn.

Nhờ vậy, việc ứng dụng đèn LED vào đánh bắt xa bờ; cho hiệu quả khai thác và đánh bắt hơn hẳn trước đây.

Tiết kiệm dầu máy, giảm chi phí cho mỗi chuyến đi biển

Đối với các loại đèn truyền thống có công suất lên tới 1200W, tiêu tốn rất nhiều năng lượng và nhiên liệu sử dụng. Đây là một nhược điểm gây tốn kém chi phí sản xuất của ngư dân, giá trị kinh tế mang lại không cao.

Còn với công nghệ đèn LED, giúp có thể tiết kiệm lên đến 80% năng lượng. Chỉ cần sử dụng đèn với công suất 200- 300W là có thể có độ sáng ngang bằng; hoặc hơn đèn truyền thống, điều này cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm; hơn từ 5 – 6 lần năng lượng tiêu thụ. Nhờ vậy, ngư dân có thể bám biển dài ngày hơn giúp giá trị kinh tế của mỗi chuyến đi biển cao hơn.

An toàn cho người sử dụng

Trong khi các loại đèn thông thường tỏa ra một lượng nhiệt lớn; và chứa tia UV ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ: gây bỏng da, khô da, rụng tóc, thậm chí gây ung thư.

Đèn LED đánh cá hiện đại không phát xạ tia cực tím (UV), tia hồng ngoại (IR), giúp bảo vệ da, bảo vệ sự an toàn; cho các thuyền viên là những người hoạt động thường xuyên dưới đèn.

Thân thiện với môi trường

Đây chính là tiêu chí một chiếc LED đánh thuỷ hải sản; cần phải có vì chúng hoạt động trực tiếp trong môi trường nước. Đèn LED không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho môi trường nước. Đồng thời, kết cấu hiện đại giúp giảm lượng khí thải CO2; vào không khí đảm bảo độ trong lành cho môi trường, nhất là môi trường không khí và nước.

Một số mẫu đèn pha đi biển được lựa chọn nhiều nhất 2022

Một số mẫu đèn pha đi biển đang được ưa chuộng nhất 2022

Đèn pha đi biển Rạng Đông Rạng Đông DC04L/300W

Ưu điểm

- Tuổi thọ chiếu sáng 20.000h, độ bền cao gấp 2-3 lần so với bóng truyền thống

- Khung đèn sử dụng chất liệu nhôm cứng chắc, chịu được va đập. Chất liệu này chống ăn mòn trong môi trường biển.

- Bóng sử dụng chip Led Samsung có hiệu suất sáng 80 lm/W, tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ, giúp giảm chi phí trong mỗi chuyến đi biển.

- Đèn Led đánh cá thiết kế đạt tiêu chuẩn IP66 có khả năng chống nước, chống bụi, lý tưởng sử dụng ở ngoài biển khơi. Đây là thiết bị chiếu sáng lý tưởng để lắp đặt trên mạn thuyền nhằm thu hút cá đến gần. Sản phẩm được người làm nghề lưới chụp, nghề lưới vây, nghề mành, nghề câu... rất ưu chuộng.

Nhược điểm

- Giá thành đang cao

Đèn pha đi biển S01 LEDCOM

Ưu điểm

- Giá thành phải chăng so với đèn trên thị trường cùng model lắp ráp

- Tuổi thọ chiếu sáng 30.000h

- Chống nhiễu bộ đàm tuyệt đối nhờ sử dụng bộ linh kiện lắp ráp chip, driver LED Philips cao cấp

- Khung, tản nhiệt nhôm đúc cao cấp, chống ăn mòn

- Hiệu suất phát quang của đèn lớn, ánh sáng tập trung giúp thu hút cá

Nhược điểm

- Thương hiệu còn mới chưa tạo được tin cậy nhiều tới khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn pha đi biển khác nhau, tuy nhiên hãy là một người tiêu dùng thông minh, hãy chọn cho mình một thiết kế đèn pha đi biển chuẩn giúp tối ưu hiệu quả và chi phí.

 

Tags: denphadibien, dendibienledcom, denrangdong, denso1

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ