Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Tiêu chí nào để lựa chọn đèn pha led ngoài trời hiệu quả?

Đăng bởi : Việt Com09/11/2018

Những thiết kế đèn pha led góp phần rất lớn trong hệ thống chiếu sáng công trình, khuôn viên hiện nay. Vậy tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được một thiết kế đèn pha led hoàn hảo?
Thứ nhất: Khả năng chống chịu nước của đèn pha led 
Những thiết kế đèn pha led thường được lắp đặt chiếu sáng sân vườn, khuôn viên, công trình, sân bóng, sân khấu,… và phần lớn là những công trình chiếu sáng ngoài trời, phải tiếp xúc với những rủi ro từ thời tiết như mưa, bão… Chính vì vậy, để thiết kế đèn pha led luôn hoạt động tốt, trước khi chọn mua đèn pha led đó thì chú ý tới khả năng chống chịu nước của đèn pha led đó có tốt hay không?
Để lựa chọn được một thiết kế đèn pha led sử dụng hiệu quả ngoài trời thì chỉ số IP (Cấp độ bảo vệ của đèn) ít nhất phải đạt IP65. Và với những đặc thù ngập nước, hoặc đèn ngâm trong nước thì bạn chú ý lựa chọn chỉ số IP này càng cao càng tốt.


Thứ hai: Màu sắc ánh sáng
Những thiết kế đèn pha led có khả năng hiển thị màu sắc khá ấn tượng, những màu sắc giao thoa giữa đèn led rất mềm mại và luôn khiến người tiêu dùng hài lòng khi chọn mua đèn led.
Tuy nhiên, màu sắc ánh sáng luôn tiếp xúc trực tiếp tới giác quan người dùng, vì vậy bạn cần có sự lựa chọn một thiết kế đèn pha led hợp lý để tạo ra không gian màu sắc tinh tế và hài hòa. 
Không nên lựa chọn màu sắc ánh sáng quá đậm và quá sáng, màu sáng sử dụng thích hợp cho mắt người có dải màu từ 3000k -6500k
Thứ 3: Khả năng rọi của đèn
Những công trình, dự án chiếu sáng sân bóng đá, sân vận động hay khu vui chơi thì trước khi chọn mua đèn pha led chiếu sáng bạn phải đặc biệt quan tâm tới khả năng rọi của đèn để biết lựa chọn số lượng cũng như loại công suất đèn sao cho phù hợp. 


Thứ 4: Tuổi thọ của đèn pha led đó như thế nào

Tuổi thọ của đèn led phục thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như nhiệt môi trường, driver, mạch điện tử, chip led nên việc thường xuyên vệ sinh, lâu chùi bụi bẩn bóng là yếu tố quan trọng để kéo dài thời gian hoạt động của đèn. Đèn Led hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ 25 độ C. Chính vì thế mà bạn cần hiểu rõ bộ đèn Led bạn mua có thể hoạt động trong môi trường với nhiệt độ tối đa là bao nhiêu, để nâng cao tuổi thọ của đèn và giúp đèn hoạt động tốt nhất.
Thứ 5: Chính sáng bảo hành từ đơn vị cung cấp ra sao
Chính vì điều kiện sử dụng phức tạp dễ gây sự cố, nên chính sách bảo hành cũng là tiêu chí mà các đại lý, chủ thầu, khách mua hàng vô cùng quan tâm. Vì vậy, đơn vị cung cấp sản phẩm đèn pha led tốt, uy tín phải bảo hành sản phẩm đó ít nhất 1 năm. Đối với LEDCOM Việt Nam thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng, sẽ cung cấp tới khách hàng những thiết kế đèn pha led chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín nhất.

Liên hệ với LEDCOM Việt Nam ngay để nhận những thông tin tư vấn hữu ích hơn.
HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0917 416 236 – 0977 096 828
Gmail: vietcom.cet@gmail.com
Facebook: LED COM Việt Nam
Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :