Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Mẹo thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phòng tắm

Đăng bởi : Việt Com21/04/2018

Phòng tắm thì nhà nào cũng có, tuy nhiên để tạo nên sự khác biệt cùng dấu ấn riêng biệt cho phòng tắm nhà mình thì bạn cần phảm biết qua những mẹo này.

Cùng tham khảo và theo dõi một số tuyệt chiêu thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phòng tắm sau:

Đối với buồng tắm và buồng vệ sinh

Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn khá nhỏ, và được ngăn cách chúng bằng kính thì bạn có thể lựa chọn sử dụng chung đèn chiếu sáng giữa buồng tắm và buồng vệ sinh. Và vị trí tối ưu nhất chính là đèn được đặt cố định trên trần nhà.

Đèn led chất lượng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hệ thống chiếu sáng khu vực này mang đậm tính thẩm mỹ. Những thiết kế đèn led chất lượng này vừa tiết kiệm điện, tuổi thọ cao lại cho màu sắc ánh sáng chuẩn và chân thực.

Đối với khu vực gương trong phòng tắm

Bạn nên thiết kế hệ thống đèn âm phía sau phát ra ánh sáng xung quanh sẽ giúp không bị bóng, bạn có thể soi gương rõ hơn. Đặc biệt, vô cùng tiện lợi khi trang điểm, cạo râu hay tạo kiểu tóc chẳng hạn.

Hơn nữa những thiết kế đèn âm này tuổi thọ rất cao, tiết kiệm điện, và thân thiện với môi trường không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân.

Đối với trần phòng tắm và khu vực xung quanh

Những thiết kế đèn led âm trần chất lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho trần phòng tắm nhà bạn giúp tạo nên một không gian ánh sáng tự nhiên.

Vị trí thiết kế nên đặt ở trung tâm trên trần nhà đối với những không gian phòng tắm kín, không có cửa sổ hay không gian mở nào khác.

Bên cạnh đó, thì kết hợp với một số thiết kế đèn led rọi ray bé (chiếu sáng điểm) với các vật dụng khác trong phòng tắm sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ánh sáng thêm lung linh, mờ ảo hơn nhé.

Qua những thông tin trên, chúc bạn có thể tạo nên cho phòng tắm nhà mình một không gian ánh sáng lung linh, mờ ảo và không kém phần sang trọng nhé.

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :