Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Đèn Pha led được sử dụng ở đâu?

Đăng bởi : Việt Com03/05/2018

Đèn pha led phải chăng chỉ dừng lại ở chiếu sáng xưởng, cây cảnh hay chúng còn được sử dụng ở đâu nữa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài biết này để giúp bạn có câu trả lời.

  1. Ưu điểm vượt trội của đèn pha        

  • Đèn pha led tiết kiệm điện tối đa

Có thể bạn không tin, nhưng qua nhiều so sánh nghiên cứu cho biết đèn pha led tiết kiệm tới 80% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

Trong quá trình hoạt động, đèn pha led tỏa nhiệt ra rất ít cho nên không nhất quá nhiều năng lượng để đốt nóng đèn cho nên đèn pha led vô cùng tiết kiệm điện.

  • Có tuổi thọ lâu

Đối với những thiết kế đèn led chất lượng nói chung và đèn pha led nói riêng, theo nghiên cứu thực tế cho thấy, thời gian hoạt động của những sản phẩm này có thể đạt tới 50.000h tương đương với 5 năm chiếu sáng liên tục 24/24h đấy nhé.

  • Hoàn toàn thân thiện với môi trường

Nói không với nguy hại dành cho môi trường và ngay cả đối với sức khỏe con người. Vì trong quá trình hoạt động, ánh sáng của đèn pha led không phát ra tia cực tím, tia UV nhu các loại đèn truyền thống khác.

Trong cấu tạo thì đèn không chứa thủy ngân nên không độc hại với môi trường và con người.

  • Khả năng chống trọi bền bỉ với môi trường

Dù chống trọi với môi trường thời tiết lạnh thấu xương, hay nóng như thiêu như đốt thì những thiết kế đèn pha led chất lượng vẫn hoạt động bền bỉ. Thậm chí ngay cả ở dưới nước cũng không ảnh hưởng  tới hoạt động của sản phẩm này nhé.

  1. Đèn pha LED được sử dụng chủ yếu ở đâu?

Những sản phẩm đèn pha led sẽ cho bạn một môi trường ánh sáng chất lượng, cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết cho mọi hoạt động, từ không gian nhỏ hẹp tới không gian rộng lớn như sân vận động hay đường phố.

Với thiết kế đa dạng, đèn pha led có rất nhiều loại như đèn pha mỏng cob, pha mỏng smd, pha chóa phễu, đèn đường led, hay đèn xưởng led cho nên đèn led được sử dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng. Và bạn có thường thấy đèn pha led xuất hiện trên các biển quảng cáo lớn, dọc các tuyến đường cao tốc hay quốc lộ, trên biển hiện nhà hàng, cổng chào các công ty xí nghiệp hay… với khả năng chiếu sáng trên diện tích rộng, ánh sáng chiếu tập trung, đồng đều.

Nhờ những ưu điểm vượt trội và đa dạng mẫu mã hình thứ mà đèn pha led đang được sử dụng rất phổ biến, được ưa thích hơn so với đèn pha halogen, metal.

Để những thiết kế đèn pha led phát huy được hết tác dụng bạn phải biết lựa chọn một địa chỉ tin cậy cho sản phẩm nhé. LEDCOM Việt Nam – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng sẽ là địa chỉ hoàn hảo dành cho những thiết kế đèn pha led đấy nhé.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Intracom - KĐT Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: Mr. Ngọc - 0917 416 236 / Mr. Mong - 0977 096 828

Email: vietcom.cet@gmail.com

Facebook: LED COM Việt Nam

Website: ledcom.vn

LEDCOM - NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH!

Bình luận (0)

Viết bình luận :