LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Đèn LED nhà xưởng LEDCOM - Giải pháp số 1 cho xưởng sản xuất

17/10/2019 11:10 | Đăng bởi: Admin

Đèn LED nhà xưởng LEDCOM có kiểu dáng và thiết kế phù hợp với môi trường sản xuất công nghiệp, chính vì vậy đèn LED nhà xưởng LEDCOM đã và đang chinh phục được lòng tin của người dùng.

Cấu tạo của đèn LED nhà xưởng LEDCOM

Đèn LED nhà xưởng LEDCOM có cấu tạo từ rất nhiều các phần khác nhau, nhưng quan trọng nhất phải kể đến các bộ phận sau:

- Chipled nhập khẩu: Đóng vai trò giúp thiết bị phát quang. Chipled tốt sẽ đảm bảo tuổi thọ và chất lượng ánh sáng cho đèn.

- Bộ nguồn: Có chức năng chuyển dòng điện tà xoay chiều sang một chiều để để luôn hoạt động ổn định.

- Bộ tản nhiệt: Gồm các thanh tản nhiệt được sắp xếp khoa học; thúc đẩy quá trình giảm nhiệt diễn ra nhanh hơn.

- Miếng chụp chống công: Ngăn cản sự xâm nhập của các côn trùng vào đèn; giúp đèn được sạch sẽ hơn.

- Chóa chống chói gom sáng: Có tác dụng giảm độ chói và tăng độ rọi tại tâm chiếu sáng của đèn.

Vì sao nên chọn đèn LED nhà xưởng LEDCOM

Đèn LED nhà xưởng LEDCOM phù hợp với mọi điều kiện sản xuất công nghiệp

Yêu cầu của môi trường sản xuất công nghiệp: nguồn ánh sáng phải có tính ổn định, không bị chập chờn; màu sắc ánh sáng tự nhiên, không làm chói mắt công nhân. Một số nơi chuyên gia công linh kiện điện tử, cơ ký còn có những yêu cầu cao hơn. Ví dụ như độ rọi phải trên 300lux với xưởng cơ khí; còn tại các xưởng chuyên về linh kiện điện tử đèn phải có độ rọi ít nhất 600lux.

Dù bạn sử dụng đèn công suất cao, hay đèn huỳnh quang đều rất khó mà đạt được những yêu cầu trên. Nhưng với đèn LED nhà xưởng LEDCOM  hoàn toàn có thể đáp ứng tốt tiêu chuẩn về độ rọi. bên cạnh đó, đèn LED còn có độ hoàn màu đạt 85 CRI cho phép công nhân quan sát chân thực các chi tiết sản phẩm. Nhiệt độ màu gần với ánh sáng tự nhiên nhưng không gây chói mắt.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Trước đây, người ta thường dùng đèn công suất cao hoặc đèn huỳnh quang. Thế nhưng cả 2 loại đèn này lại tiêu tốn lượng điện năng rất lớn. Nhưng từ khi công nghệ LED ra đời, thì đèn LED nhà xưởng đã chứng minh nó hoàn toàn có thể thay thế cho đèn truyền thống. Đèn LED nhà xưởng LEDCOM được trang bị dòng chip nhập khẩu tiên tiến. Dó đó, nguồn ánh sáng phát ra có tính ổn định. Đồng thời, lượng điện hầu như không bị tiêu hao, giúp các chủ cơ sở sản xuất tiết giảm ít nhất 40% tiền điện so với trước đây.

Đèn LED nhà xưởng có tính an toàn cao

Đèn led nhà xưởng có cấu tạo chắc chắn từ bộ vỏ hợp kim nhôm; chịu được tốt mọi tác động lực. Ngoài ra, để làm giảm sự tỏa nhiệt trong quá trình phát sáng; nhà sản xuất đã có thiết riêng bộ tản nhiệt. Với chất liệu từ hợp kim nhôm và các rãnh thoát nhiệt giúp đèn không bị quá nóng. Từ đây sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ đèn cháy nổ; quá trình sản xuất tại các xưởng cũng an toàn hơn.

Thân thiện với môi trường và con người

Đèn led Philips nhà xưởng nói riêng và đèn led nói chung được đánh giá là thiết bị thân thiện với môi trường. Bởi loại đèn hầu như không sản sinh ra khí CO2; các tia bức xạ có hại. Như vậy, sử dụng các loại đèn led cũng chính là đang góp phần giúp cho môi trường thêm xanh, sạch. Cuộc sống của con người cũng từ đó mà an toàn hơn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ trao đổi để nhận được tư vấn tận tình từ LEDCOM Việt Nam qua:

HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

Địa chỉ VPGD: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Facebook: LED COM Việt Nam

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

Tags: denlednhaxuongledcom, denlednhaxuong,

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ