LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Đèn đường LED lá 250w - Giải pháp cho đường cao tốc về đêm

14/11/2019 10:11 | Đăng bởi: Admin

Đường cao tốc về đêm yêu cầu phải có một hệ thống đèn chiếu sáng lớn, và thiết kế đèn đường LED lá 250w của LEDCOM Việt Nam đã làm được điều đó. Đèn đường LED lá 250w cung cấp nguồn ánh sáng lớn, giúp các phương tiện giao thông hoạt động an toàn, ổn định.

Vì sao nên lựa chọn đèn đường LED 250W cho đường cao tốc

Điện năng tiêu thụ thấp

So với các dòng đèn cao áp truyền thống thì việc sử dụng đèn đường LED lá 250w có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 70%.

Và đặc biệt, ở điều khiện thời tiết lạnh đèn vẫn cho cường độ ánh sáng như bình thường. Trong khi những loại đèn khác như đèn huỳnh quang thường hoạt động yếu khi trời tiết lạnh.

Tuổi thọ ánh sáng cao

Tuổi thọ chiếu sáng trung bình của mỗi chiếc đèn đường LED 250W vào khoảng 50.000h chiếu sáng. Vì vậy, nếu tính trung bình chiếu sáng 8h/ ngày thì chiếu sáng được khoảng 15-18 năm. Điều này có nghĩa chi phí bảo dưỡng và thay thế đèn giảm đi một cách đáng kể so với việc sử dụng bóng cao cáp cũ.

Cung cấp nguồn ánh sáng lớn, thân thiện với môi trường và con người

Đèn đường LED lá 250w có thành phần cấu tạo không chứa chì và thủy ngân. Trong quá trình hoạt động không sinh khí CO2, tia UV và một số các chất gây hại khác.

Nguồn ánh sáng của đèn đường LED 250W cung cấp rất lớn, nhưng không làm chói mắt người tham gia giao thông. Và ngoài ra, đèn đường LED ít hấp dẫn côn trình vào ban đêm nên không làm ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, đèn đường LED có độ hoàn màu cao, vì vậy giúp các phương tiện nhìn rõ các vật cản trên đường, giúp người điều khiển các phương tiện giao thông trên đường thuận lợi và an toàn hơn.

Một số cách lắp đặt đèn đường LED 250W cho đường cao tốc

Tùy vào địa hình cũng như mật độ tham gia giao thông của từng cung đường mà chủ đầu tư lựa chọn phương pháp lắp đặt thích hợp nhất. Về cơ bản, thì có một số phương pháp lắp đặt đèn đường LED lá 250w cơ bản sau:

- Lắp đặt sole hai bên đường

- Lắp đặt đối xứng hai bên đường

- Lắp đặt ở một bên đường

- Lắp đặt ở các dải phân cách trung tâm.

Địa chỉ mua đèn đường LED cao cấp tại Hà Nội chất lượng

LEDCOM Việt Nam địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối đèn LED công nghiệp cao cấp. Chúng tôi có xưởng lắp đặt tại Hà Nội, lựa chọn từ những linh kiện cao cấp tạo nên những thiết kế đèn đường LED 250W cao cấp chất lượng nói riêng, và những thiết kế đèn LED công nghiệp nói chung.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn liên hệ trực tiếp LEDCOM Việt Nam để chúng tôi giúp bạn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: LEDCOM Việt Nam

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

Thong ke

Liên hệ