LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Bí quyết lắp đặt đèn pha LED bảng hiệu quảng cáo hiệu quả

27/11/2019 14:11 | Đăng bởi: Admin

Tấm biển hiệu quảng cáo đóng vai trò như bộ mặt của cửa hàng, công ty, nhà xưởng,… của bạn vậy. Chính vì thế, nhiều người đã sử dung pha LED bảng hiệu để tô điểm thêm cho nó, giúp nó trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp đặt đèn pha LED bảng hiệu hiệu quả. Vì vậy, hãy tham khảo qua bí quyết lắp đặt đèn pha LED bảng hiệu quảng cáo qua bài viết này nhé.

Chất lượng ánh sáng của đèn pha LED bảng hiệu

Những thiết kế đèn pha LED chiếu biển quảng cáo tùy từng loại biển hiệu quảng cáo mà chúng ta lựa chọn thiết kế đèn pha LED phù hợp. Thường những thiết kế đèn pha LED cho nguồn ánh sáng tỏa rộng đều, phân tán đều ánh sáng được ưu tiên sử dụng.

Để lựa chọn được đèn pha LED phù hợp cho chiếu bảng hiệu quảng cáo bạn cần chú ý tới lựa chọn công suất chiếu sáng phù hợp, bên cạnh đó cũng nên chọn màu ánh sáng, ánh sáng phải đều màu nhau. Tránh tình trạng chỗ sáng chỗ tối mất tính thẩm mỹ.

Căn chỉnh góc lắp đặt

Nhờ vào những thiết kế đèn pha LED bảng hiệu sẽ giúp tấm biển quảng cáo đó được nổi bật trong đêm. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách lắp đặt thì nhiều tấm bảng hiệu lại bị tối và có điểm chết ở nhiều góc nhìn khác nhau.

Chẳng hạn, khi chúng ta nhìn đối diện tấm bảng hiệu rất sáng nhưng nhìn từ phía cạnh lại vô cùng tối. Theo đó khi mua đèn pha led dùng để chiếu sáng bảng hiệu bạn nên cân nhắc sản phẩm có công suất lớn.

Đồng thời tất cả lượng bóng đèn cần tập trung hướng vào bảng hiệu. Tốt nhất bạn nên lắp đèn từ phía trên,  phía dưới hắt lên hoặc bên hông chiếu xuống.

Lựa chọn đơn vị bán đèn pha LED bảng hiệu uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường đèn pha LED chiếu bảng hiệu hiện nay, có rất nhiều đèn pha LED đa dạng mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Để phát huy tốt công năng sử dụng thì bạn nên chọn mua những thiết kế đèn pha LED chất lượng từ những nhà phân phối có tên tuổi, uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối đèn LED công nghiệp, LEDCOM Việt Nam đã và đang là đơn vị uy tín phân phối đèn pha LED bảng hiệu dành cho bạn. Những thiết kế đèn pha LED bảng hiệu mà chúng tôi cung cấp, có góc chiếu sáng 120 độ, vỏ hợp kim nhôm, kính cường lực, với đa dạng công suất cũng như mẫu mã khác nhau.. thích hợp với lắp đặt ngoài trời.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, bạn liên hệ trao đổi trực tiếp với LEDCOM Việt Nam qua:

HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

Địa chỉ VPGD: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: LEDCOM Việt Nam

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: http://ledcom.vn/

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Tags: denphaled, denledchieubanghieu, denphaledchieubanghieu

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ