LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236

Một số mẫu đèn pha LED cho tàu đánh cá phổ biến nhất hiện nay

07/07/2020 10:07 | Đăng bởi: Admin

Việc lựa chọn mẫu đèn pha LED phù hợp cho tàu đánh cá sẽ mang lại hiệu quả cao cho kinh tế. Đèn pha LED cung cấp nguồn ánh sáng phù hợp cho tàu đánh cá, giúp ngư dân đánh bắt thủy – hải sản hiệu quả hơn. Qua bài viết này, LEDCOM Việt Nam sẽ gửi tới bạn một số mẫu đèn pha LED cho tàu đánh cá phổ biến nhất hiện nay.

Đèn pha LED chiếu xa hình vuông

Đèn pha LED cốc vuông – hay đèn pha LED chiếu xa hình vuông cung cấp nguồn ánh sáng lớn, tuổi thọ chiếu sáng cao. Đèn cho góc chiếu sáng đạt 90 độ giúp tăng khả năng chiếu xa, trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho tàu đánh cá.

Bên cạnh đó, thiết kế đèn pha cốc này có hình vuông gọn gàng, dễ dàng lắp đặt; thân, tản nhiệt hợp kim nhôm sơn tĩnh điện bề mặt giúp đèn hoạt động hoàn hảo ở không gian ngoài trời và đặc biệt là không gian trên biển.

Đèn pha LED chiếu xa hình chữ nhật

Cũng như thiết kế đèn pha LED cốc vuông ở trên, đèn pha LED chiếu xa chữ nhật (hay đèn pha cốc chữ nhật MS2.0) là một trong những thiết kế đèn pha LED được lựa chọn phổ biến cho chiếu sáng tàu đánh cá.

Đèn cho góc chiếu sáng 90 độ, thiết kế cốc chữ nhật vô cùng đẹp mắt, tinh tế giúp mở rộng không gian chiếu sáng hiệu quả.

Đèn pha LED có thấu kính

Đèn pha LED có thấu kính hỗ trợ khả năng chiếu xa hiệu quả, cung cấp nguồn ánh sáng lớn, ổn định chính vì vậy thiết kế đèn pha LED có thấu kính cũng là thiết kế đèn pha LED cho tàu cá được lựa chọn hàng đầu.

Đèn có đế tản nhiệt dày dặn, hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện về mặt giúp đèn hoạt động bền bỉ, và hoàn hảo ở không gian chiếu sáng ngoài trời.

Trên đây là những thiết kế đèn pha LED cho tàu đánh cá được sử dụng phổ biến. Một số điểm chung của những thiết kế đèn pha LED này chính là:

- Thiết kế đèn dày dặn, chắc chắn

Đèn cung cấp nguồn ánh sáng lớn, hoạt động ổn định

Đèn pha LED có khả năng chiếu xa hiệu quả

Đèn hoạt động ổn định và hoàn hảo ở không gian chiếu sáng ngoài trời.

Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng của đèn cung cấp an toàn, không gây hại với con người và môi trường.

Để chọn mua đèn pha LED cho tàu đánh cá cao cấp, chất lượng nhất bạn cần lựa chọn đơn vị phù hợp, có uy tín. LEDCOM Việt Nam – thương hiệu đèn chiếu sáng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com; chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đèn pha LED cao cấp. Vì vậy, LEDCOM sẽ gửi tới bạn những thiết kế đèn pha LED cho tàu đánh cá chất lượng và hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua hàng qua

Địa chỉ VPGD: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: LED COM Việt Nam

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình!

Thong ke

Liên hệ