Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Không gian sống sang trọng hơn với cách bố trí đèn led âm trần độc đáo

Đăng bởi : Việt Com16/04/2018

Chọn được một thiết kế đèn led chất lượng âm trần đã không hề đơn giản, nhưng để chúng phát huy hết công dụng và giúp cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng hơn, bạn phải biết ngay những cách bố trí đèn led âm trần độc đáo này nhé.

Chọn đèn led âm trần chất lượng cần chú ý gì?

- Để có độ rọi đồng đều bạn nên sử dụng đèn led âm trần có góc quang rộng, bố trí nguồn sáng theo mạng lưới, chiếu hắt ánh sáng lên trần và tường.

- Để tạo được cảm giác thư giãn: Không gian chiếu sáng đèn led đó không đồng đều, sử dụng ánh sáng có nơi mạnh, có nơi yếu.

- Để tạo cảm giác phòng rộng hơn: sử dụng đèn led âm trần có góc chiếu hẹp, chiếu thành các vệt sáng trên tường, bố trí đèn đồng đều.

Cách bố trí đèn led âm trần độc đáo cho không gian thêm sang trọng

  • Bố trí đèn led âm trần đối với không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung như: Phòng khách, phòng ăn

- Đối với những không gian này yêu cầu hệ thống chiếu sáng với lượng ánh sáng lớn. Hệ thống đèn led âm trần nên bố trí và sử dụng đèn có góc quang rộng, công suất trung bình từ 5w-7w là được.

- Tùy thuộc vào thiết kế của trần nhà và các loại đèn chiếu sáng khác để lựa chọn số lượng đèn và khoảng cách bố trí sao cho phù hợp nhất.

- Bạn có thể sử dụng các thiết kế đèn led âm trần tròn, vuông và cũng có thể sử dụng thêm đèn hắt khe trần để tạo gờ nhấn cho trần nhà. Tại những điểm nhấn khác trong phòng như: tránh treo tường, bình hoa... thì bạn cũng có thể sử dụng đèn led âm trần với góc chiếu hẹp để không gian nhà bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn.

  • Bố trí đèn led âm trần ở phòng ngủ

- Để tạo cảm giác thư giãn thì bạn nên sử dụng biện pháp chiếu sáng không đồng đều. Tuy nhiên, bạn không nên tạo không gian chiếu sáng không đồng đều quá, vì nếu ánh sáng quá tối sẽ khiến mắt phải điều tiết nhiều hơn khi nhìn vào các khu vực khác nhau trong phòng.

- Bạn có thể sử dụng các loại đèn led âm trần có góc chiếu hẹp, kết hợp với một số thiết kế đèn hắt khe nhẹ ở khe trần, hoặc các loại đèn tường không quá sáng nhé.

- Nếu bạn không thích không gian chiếu sáng phòng ngủ của mình ấm cúng và tối quá, thì bạn có thể áp dụng hình thức chiếu sáng giống cách bố trí hệ thống chiếu sáng đối với không gian chiếu sáng chung nhé.

Qua những giải đáp trên mà bạn vẫn còn băn khoăn về việc làm thế nào để lựa chọn đèn led âm trần cho gia đình mình và bố trí như thế nào cho độc đáo hơn, phù hợp hơn. Hãy liên hệ ngay với LEDCOM Việt Nam để được hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn thêm.

LEDCOM Việt Nam – Chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :