LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Nhà phân phối DONE tại miền Bắc Việt Nam là đơn vị nào?

23/06/2021 15:06 | Đăng bởi: Admin

Thương hiệu nguồn đèn LED DONE không còn xa lạ với thị trường đèn LED công nghiệp nói riêng và những công ty sản xuất đèn LED tại Việt Nam nói chung. Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại Việt Com tự hào là đơn vị phân phối chính thức thương hiệu nguồn đèn LED DONE tại thị trường miền Bắc nước ta.

Đôi nét về thương hiệu nguồn đèn LED DONE

DONE được thành lập vào tháng 5 năm 2009, tiền thân là Zhongshan Guzhen Lingling Electronics Factory, tọa lạc tại thị trấn Guzhen, thành phố Trung Sơn. Sau 12 năm phát triển, Công ty hiện có hơn 50.000m2 nhà xưởng đạt tiêu chuẩn hiện đại và hơn 800 nhân viên; là một doanh nghiệp quy chuẩn chuyên về ổ đĩa LED, sản xuất nguồn điện chuyển mạch, R&D, bán hàng và dịch vụ.

Kể từ năm 2013, DONE đã liên tiếp thiết lập các mạng lưới tiếp thị trong nước và quốc tế, chịu trách nhiệm tiếp thị nội địa của các mạng lưới đại lý ở Nam Trung Quốc, Đông Trung Quốc, Trung Sơn và các đại lý, đồng thời thành lập Cục Ngoại thương, cơ quan tiếp thị nước ngoài hàng đầu, cung cấp cho khách hàng nhanh hơn và các dịch vụ hiệu quả hơn và dần dần thiết lập “DONE DRIVER”. Nhận thức về thương hiệu và danh tiếng trên thị trường. "

Hợp tác với thế giới, cam kết quản lý tinh tế, liên tục đổi mới và trả lại cho khách hàng những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ hạng nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com đã trở thành nhà phân phối chính thức như thế nào?

Cùng với sự am hiểu trong thị trường đèn LED và nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt xu hướng công nghệ chiếu sáng – LEDCOM Việt Nam thượng hiệu đèn chiếu sáng thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com, tự hào là thương hiệu phân phối chính thức nguồn LED DONE tại Việt Nam.

Với vai trò là nhà phân phối chính thức, chúng tôi sẽ đảm trách việc phân phối sản phẩm nguồn DONE tới tay người tiêu dùng, sẽ tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ LEDCOM Việt Nam qua:

  • Địa chỉ VPGD: 64 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Fanpage: LED COM Việt Nam
  • Zalo: 0356 545 236
  • Phone: 0989 615 826 - 0977 096 828
  • Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Tags: nguondenleddone, done, phanphoidone

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ