LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236
Những yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha LED ngoài trời

Những yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha ...

24/02/2020 | Đăng bởi: Admin

Theo nghiên cứu, tuổi thọ chiếu sáng của đèn pha LED cao gấp 5-10 lần đèn chiếu sáng truyền thống trước đây. Tuy nhiên, không phải đèn pha LED nào cũng giữ được tuổi thọ chiếu sáng đó.

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN XƯỞNG LED HIGHBAY LEDCOM

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN XƯỞNG LED HIGHBAY LEDCOM

15/02/2020 | Đăng bởi: Admin

Vậy những thiết kế đèn xưởng LED Highbay LEDCOM cung cấp có ưu điểm và được sử dụng vào chiếu sáng địa điểm nào, qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ vấn đề này nhé.

Sự khác nhau giữa đèn đường LED giá rẻ và kém chất lượng

Sự khác nhau giữa đèn đường LED giá rẻ và kém chất lượng

07/02/2020 | Đăng bởi: Admin

Bạn nghĩ sao đèn đường LED giá rẻ là đèn kém chất lương? Đây là quan điểm của rất nhiều đối tượng với rất nhiều loại ngành nghề khác nhau. Vậy đèn đường LED giá rẻ có phải là kém chất lượng hay không? Qua bài viết này quả LEDCOM Việt Nam sẽ làm rõ vấn đề này giúp bạn.

Tiêu chuẩn chọn mua đèn pha LED chất lượng tại Hà Nội?

Tiêu chuẩn chọn mua đèn pha LED chất lượng tại Hà Nội?

13/01/2020 | Đăng bởi: Admin

Đèn pha LED được sử dụng chiếu sáng những công trình lớn ngoài trời vì vậy để chọn mua được một thiết kế đèn pha LED chất lượng, bạn cần chú ý tới một số tiêu chuẩn chính

Sự khác nhau giữa chipled COB và chipled SMD trong chọn mua đèn LED

Sự khác nhau giữa chipled COB và chipled SMD trong chọn mua ...

03/01/2020 | Đăng bởi: Admin

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đèn LED cao cấp, qua bài viết LEDCOM Viết Nam giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về 2 loại chipled COB và SMD. Qua sự khác biệt đó, hy vọng bạn chọn mua đèn LED phù hợp hơn dành cho hệ thống chiếu sáng của mình nhé.

Cấu tạo của đèn pha LED 300W như thế nào?

Cấu tạo của đèn pha LED 300W như thế nào?

27/12/2019 | Đăng bởi: Admin

Thiết kế đèn pha LED 300W là một trong những thiết kế đèn pha LED công suất cao được lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy, để hiểu hơn về thiết kế đèn pha LED 300W này hãy cùng LEDCOM Việt Nam đi sâu vào phân tích cấu tạo của đèn pha LED này.

Sử dụng đèn pha LED chiếu sân tennis có ưu điểm gì?

Sử dụng đèn pha LED chiếu sân tennis có ưu điểm gì?

21/12/2019 | Đăng bởi: Admin

Sau khi nhưng thiết kế đèn pha LED ra đời và áp dụng vào chiếu sáng sân tennis, đã và đang thay thế được những thiết kế đèn công suất cao thế hệ trước. Vậy việc lựa chọn đèn pha LED cho chiếu sáng sân tennis mang lại những ưu điểm gì?

Tuyệt chiêu kéo dài tuổi thọ chiếu sáng của đèn LED nhà xưởng

Tuyệt chiêu kéo dài tuổi thọ chiếu sáng của đèn LED nhà ...

13/12/2019 | Đăng bởi: Admin

Nhờ những lợi thế về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ chiếu sáng, khả năng tiết kiệm điện,… đã giúp đèn xưởng LED trở thành thiết kế đèn chiếu sáng nhà xưởng được ưa chuộng số 1 hiện nay. Vậy, để kéo dài tuổi thọ chiếu sáng của những thiết kế đèn xưởng LED bạn cần biết tới những tuyệt chiêu này nhé.

Những điều cần biết về chấn lưu đèn LED chiếu sáng

Những điều cần biết về chấn lưu đèn LED chiếu sáng

07/12/2019 | Đăng bởi: Admin

Chấn lưu là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu trong thiếu kế đèn LED chiếu sáng. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu những điều cần biết về chấn lưu của đèn để chọn mua cho mình một thiết kế đèn LED cao cấp, chất lượng.

Bật mí cách tính số lượng đèn LED chiếu sáng nhà xưởng phù hợp

Bật mí cách tính số lượng đèn LED chiếu sáng nhà xưởng phù ...

29/11/2019 | Đăng bởi: Admin

Nếu bạn không biết phân bố, chọn số lượng đèn chiếu sáng nhà xưởng hợp lý thì nó sẽ là yếu tố liên quan trực tiếp tới sức khỏe người hoạt động trong môi trường nhà xưởng đó, cũng như chất lượng của những sản phẩm được làm ra

Bí quyết lắp đặt đèn pha LED bảng hiệu quảng cáo hiệu quả

Bí quyết lắp đặt đèn pha LED bảng hiệu quảng cáo hiệu quả

27/11/2019 | Đăng bởi: Admin

Tấm biển hiệu quảng cáo đóng vai trò như bộ mặt của cửa hàng, công ty, nhà xưởng,… của bạn vậy. Chính vì thế, nhiều người đã sử dung pha LED bảng hiệu để tô điểm thêm cho nó, giúp nó trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp đặt đèn pha LED bảng hiệu hiệu quả. Vì vậy, hãy tham khảo qua bí quyết lắp đặt đèn pha LED bảng hiệu quảng cáo qua bài viết này nhé.

Thong ke

Liên hệ