LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236
Địa chỉ bán đèn xưởng LED chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ bán đèn xưởng LED chất lượng tại Hà Nội

16/01/2021 | Đăng bởi: Admin

Công nghệ chiếu sáng LED ra đời mang lại nhiều lợi thế về ánh sáng, tiết kiệm năng lượng cũng như tuổi thọ chiếu sáng. Vì vậy, đèn xưởng LED được sử dụng và bày bá rộng rãi khắp nơi. Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm chất lượng và đúng giá không phải là chuyện dễ với người không am hiểu về các thiết bị chiếu sáng.

Vì sao đèn ngoài trời cần sơn tĩnh điện bề mặt?

Vì sao đèn ngoài trời cần sơn tĩnh điện bề mặt?

08/01/2021 | Đăng bởi: Admin

Sơn tĩnh điện là việc dùng bột sơn tĩnh điện phủ kín lên bề mặt đồ vật cần sơn thông qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện sau đó đem sấy ở nhiệt độ cao. Trong ngành công nghiệp chiếu sáng hiện nay, các thiết kế đèn ngoài trời đều sơn tĩnh điện bề mặt. Vậy vì sao đèn ngoài trời nói riêng và đèn chiếu sáng nói chung cần sơn tĩnh điện bề mặt?

Các thiết kế đèn cho sân cầu lông được ưa chuộng

Các thiết kế đèn cho sân cầu lông được ưa chuộng

26/12/2020 | Đăng bởi: Admin

Nếu bạn đang còn gặp thắc mắc về lựa chọn đèn chiếu sáng cho sân cầu lông, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng LEDCOM Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về một số yêu cầu về hệ thống chiếu sáng cho sân cầu lông, cũng như những thiết kế đèn chiếu sáng cho sân cầu lông nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Bí quyết chọn mua đèn đường LED 150w chất lượng

Bí quyết chọn mua đèn đường LED 150w chất lượng

18/12/2020 | Đăng bởi: Admin

Đèn đường LED khắc phục được những nhược điểm của đèn cao áp truyền thống như về độ sáng, tuổi thọ, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Vì vậy, nhu cầu tiêu thụ những thiết kế đèn đường LED vượt trội. Qua bài viết này, LEDCOM Việt Nam sẽ gửi tới bạn bí quyết chọn mua đèn đường LED 150W chất lượng.

Cách lắp đặt đèn pha LED cho sân bóng 7 người

Cách lắp đặt đèn pha LED cho sân bóng 7 người

11/12/2020 | Đăng bởi: Admin

Biết cách lắp đặt đèn  phù hợp sẽ cho bạn một sân bóng đá hài hòa ánh sáng không bị tình trạng thừa thiếu nguồn sáng. Vì vậy, qua bài viết này LEDCOM Việt Nam sẽ gửi tới bạn một số cách lắp đặt đèn pha LED cho sân bóng đá 7 người hợp lý.

Đèn đường LED giúp bảo vệ môi trường như thế nào?

Đèn đường LED giúp bảo vệ môi trường như thế nào?

04/12/2020 | Đăng bởi: Admin

Đèn đường LED trở thành thiết bị chiếu sáng đường phố được lựa chọn phổ biến hiện nay, LED đang dần thay thế hoàn toàn các thiết kế đèn chiếu sáng truyền thống như đèn halogen, huỳnh quang, sợi đốt. Đèn đường LED giúp bảo vệ môi trường là một nguyên nhân điển hình giúp chúng được ưa chuộng. Vậy, đèn đường LED giúp bảo vệ môi trường như thế nào?

Mua đèn LED cần chú ý những thông số nào?

Mua đèn LED cần chú ý những thông số nào?

26/11/2020 | Đăng bởi: Admin

Để chọn mua đèn LED chất lượng, hoàn hảo và phù hợp với không gian chiếu sáng của mình; bạn cần biết rõ một số yếu tố sau. Hãy cùng LEDCOM Việt Nam tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau:

Bí quyết tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng chiếu sáng cho nhà xưởng

Bí quyết tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng chiếu sáng ...

24/11/2020 | Đăng bởi: Admin

Bạn thường phải tiêu tốn rất nhiều chi phí tiền điện cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Một số bí quyết nhỏ, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng chiếu sáng cho nhà xưởng của mình.

Bí quyết chọn mua đèn pha LED 200W ngoài trời

Bí quyết chọn mua đèn pha LED 200W ngoài trời

06/11/2020 | Đăng bởi: Admin

Với mỗi không gian khác nhau, thiết kế đèn pha LED 200W ngoài trời cũng có sự thay đổi từ kiểu dáng màu sắc đến chất liệu. Khác với đèn LED chiếu trong nhà, đèn pha LED ngoài trời chịu nhiều tác động của thời tiết, côn trùng nên chất lượng phải đảm bảo, vỏ bọc chắc chắn và đặc biệt là phải có sức chộng chịu đối với thời tiết.

Thông số IP in trên đèn LED là gì?

Thông số IP in trên đèn LED là gì?

30/10/2020 | Đăng bởi: Admin

Bạn đã bao giờ thắc mắc về thông số IP in trên đèn LED ngoài trời như đèn pha LED hay đèn đường LED. Chỉ số đó có ý nghĩa như thế nào, vì sao đa số đèn LED ngoài trời, trong nhà đều được in chỉ số này?

Cách khắc phục khi đèn đường LED không sáng

Cách khắc phục khi đèn đường LED không sáng

26/10/2020 | Đăng bởi: Admin

Với những hữu ích mà đèn đường LED mang lại, thì nó đã trở thành thiết bị chiếu sáng đường phố được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc phục khi đèn đường LED không sáng. Vây, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi đèn đường LED không sáng.

Đèn đường LED tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ có đúng không?

Đèn đường LED tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ có đúng ...

09/10/2020 | Đăng bởi: Admin

Đèn đường LED đã và đang trở thành thiết bị chiếu sáng được lựa chọn số 1 hiện nay vì tính năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Vậy đèn đường LED có thật sự tiết kiệm tới 70% điện năng tiêu thụ như lời đồn?

Thong ke

Liên hệ