LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Đèn xưởng LED UFO có ưu điểm gì?

17/06/2021 16:06 | Đăng bởi: Admin

Đèn nhà xưởng LED UFO là sản phẩm mới có sự đột phá về công nghệ chiếu sáng được ra mắt gần đây vì vậy mang tới những ưu điểm vượt trội. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số ưu điểm vượt trội của đèn xưởng UFO này để có sự lựa chọn thật đúng đắn.

Đèn xưởng LED UFO là gì?

Với hình dạng thiết kế đèn xưởng LED UFO này này với đĩa bay UFO vì vậy từ hình dạng chúng ta có lên gọi đèn LED nhà xưởng UFO hay cũng có thể gọi là đèn xưởng highbay UFO.

Đèn UFO này được dùng phổ biến trong chiếu nhà xưởng; với nhiều đổi mới và cải tiến trong công nghệ chiếu sáng, đèn xưởng LED UFO mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt bậc so với những dòng đèn xưởng truyền thống trước đây.

Những ưu điểm vượt trội của đèn xưởng LED UFO

Tuổi thọ và độ bền cao

Tuổi thọ và độ bền của đèn xưởng LED UFO rất cao. Đèn xưởng LED UFO có tuổi thọ chiếu sáng lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Vì thế nên sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí bảo trì và thay thế sản phẩm mới.

Để làm rõ tuổi thọ của đèn cao như thế nào ta có thể tính một bài toán đơn giản như sau:

– Nếu đèn hoạt động liên tục trong 8 giờ/ngày thì đèn có thể sử dụng tới 17 năm.

– Nếu hoạt động liên tục 24/24 giờ thì đèn có thể sử dụng trong vòng 6 năm.

Ngoài ra, khi hết vòng đời hoạt động, đèn nhà xưởng UFO Philips vẫn duy trì được 70% quang thông để chờ bạn thay thế sản phẩm mới.

Tiết kiệm điện năng

Nhu cầu chiếu sáng tại không gian nhà xưởng rất lớn nên việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng nào cho hiệu quả là một bài toán khó.

Đèn xưởng LED UFO của LEDCOM Việt Nam sở hữu dòng chipled hiện đại của Philips cho hiệu suất phát quang cao, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 70-80% so với dòng đèn cao áp thế hệ cũ.

Hiệu quả chiếu sáng vượt trội

Đèn xưởng LED UFO của LEDCOM Việt Nam cho hiệu suất phát quang lên tới 150-170 lm/W giúp mang đến nguồn ánh sáng chất lượng. Hệ số công suất luôn giữ mức 95% nên đèn vẫn duy trì được chất lượng ánh sáng cho đến hết vòng đời. Còn các loại bóng đèn cao áp sẽ bị suy giảm quang thông, đèn sẽ tối dần cho đến cuối vòng đời.

Ngoài ra, đèn xưởng LED UFO này còn được trang bị bộ nguồn Xitanium. Ánh sáng phát ra từ đèn luôn đồng đều và liên tục, không bị nhấp nháy gây ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.

Đèn highbay UFO sở hữu chỉ số hoàn màu CRI cao (CRI>80Ra) giúp người sử dụng nhận diện màu sắc của vật thể chân thực hơn.

Về thiết kế

Đèn xưởng UFO có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển.

Phần thân đèn nhà xưởng UFO được chế tạo bằng nhôm nên đèn có khả năng chống chịu tốt do các tác động vật lý gây ra.

Thân thiện với môi trường

Đèn nhà xưởng UFO sử dụng công nghệ led phát quang nên trong quá trình hoạt động, đèn không sinh ra chì hay thủy ngân ra ngoài môi trường như bóng đèn halogen. Bên cạnh đó, đèn cũng không phát ra khí thải CO2 gây tác động xấu đến môi trường.

Địa chỉ bán đèn xưởng LED UFO uy tín tại Hà Nội

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, đèn xưởng LED UFO sẽ trở thành thiết bị nhà xưởng được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Với lợi thế là một thương hiệu trẻ năng động, nhạy bén LEDCOM Việt Nam – thương hiệu đèn LED của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com luôn theo sát các nhu cầu của khách hàng và gửi tới Qúy khách hàng những thiết kế đèn LED công nghiệp chất lượng nói chung và những thiết kế đèn xưởng LED UFO chất lượng tại Hà Nội nói riêng.

LEDCOM Việt Nam luôn đặt 2 yếu tố chất lượng và uy tín lên hàng đầu, cam kết gửi đến khách hàng những sản phẩm đèn LED chiếu sáng với chất lượng tốt nhất. Góp phần tốt nhất vào công cuộc xây dựng một hệ thống chiếu sáng tiết kiệm, thân thiện với môi trường và cuộc sống.

Tags: denxuongledufo, denxuongufo

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ