LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Địa chỉ bán đèn xưởng LED chất lượng tại Hà Nội

16/01/2021 15:01 | Đăng bởi: Admin

Công nghệ chiếu sáng LED ra đời mang lại nhiều lợi thế về ánh sáng, tiết kiệm năng lượng cũng như tuổi thọ chiếu sáng. Vì vậy, đèn xưởng LED được sử dụng và bày bá rộng rãi khắp nơi. Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm chất lượng và đúng giá không phải là chuyện dễ với người không am hiểu về các thiết bị chiếu sáng.

Sau đây sẽ là một số gợi ý nơi bán đèn led nhà xưởng uy tín, chất lượng tại Hà Nội dành cho bạn.

Đèn xưởng kém chất lượng tràn lan trên thị trường

Về mặt hình thức, những sản phẩm đèn xưởng LED kém chất lượng không có gì quá khác biệt so với các sản phẩm đèn xưởng LED chất lượng. Nhưng trong quá trình sử dụng chúng thường bị hỏng hóc,ánh sáng không ổn định; tuổi thọ kém hơn rất nhiều so thiết bị được cung cấp từ những đơn vị uy tín, chất lượng.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo người tiêu dùng nên lựa chọn một nơi bán hàng uy tín. Đồng thời cần tham kinh nghiệm của người đã từng mua hàng để tránh mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ bán đèn xưởng LED chất lượng tại Hà Nội

Các Công ty phân phối, sản xuất, hay các đại lý chuyên kinh doanh các thiết bị chiếu sáng là những nơi chúng ta nên lựa chọn để tìm mua đèn led nhà xưởng. Tại đây các sản phẩm đa dạng về chủng loại và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Một số dấu hiệu nhận biết một thiết bị đèn xưởng LED chất lượng

Chế độ bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành dài hạn và yếu tố rất quan trọng khi mua bất cứ sản phẩm gì. Nó như một sự chứng nhận cho chất lượng.

Sản phẩm rõ ràng các thông số kỹ thuật của đèn

Trước khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm đèn xưởng LED nào, bạn cần chú ý và yêu cầu đơn vị cung cấp đèn cung cấp cho bạn toàn bộ thông số kỹ thuật của đèn đó. Qua thông số đó, bạn sẽ biết được một phần nào chất lượng của sản phẩm có phải hàng chất lượng hay không.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp cho người mua xác định được đúng mục đích sử dụng của sản phẩm. Đồng thời có những tư vấn giúp người mua cách lắp đặt thay thế đèn led nhà xưởng Highbay đúng kỹ thuật.

LEDCOM Việt Nam – thương hiệu đèn của Công Ty CP Đầu Tư và Thương Mại Việt Com là nơi bán đèn LED nhà xưởng tại Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển các dòng thiết bị chiếu sáng như đèn pha led, đèn led nhà xưởng; đèn đường led,.. Chúng tôi tự sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Liên hệ LEDCOM Việt Nam, để biết thêm thông tin chi tiết:

Địa chỉ VPGD: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: LED COM Việt Nam

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình!

Tags: denxuongled, denxuongledchatluong, bandenxuong

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ