LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Vì sao nên lựa chọn đèn đường LED cho chiếu sáng đường phố?

16/10/2021 13:10 | Đăng bởi: Admin

Các loại đèn chiếu sáng đường phố và khu vực truyền thống hiện đang gây lãng phí nguồn điện năng và theo tiêu chí quốc tế giảm lượng phát thải CO2 và ô nhiểm ánh sáng, thì đèn đường LED là giải pháp lý tưởng nhất cho vấn đề này.

Qua bài viết này, LEDCOM Việt Nam sẽ đưa giúp bạn một số lý do vì sao nên lựa chọn đèn đường LED cho chiếu sáng đường phố.

Đèn đường LED tiết kiệm chi phí

Những thiết kế đèn đường bằng công nghệ led sẽ là giải pháp tối ưu cho tiết kiệm chi phí, ngân sách. Đèn đường LED vừa giúp giảm chi phí, cải thiện an toàn, tiết kiệm chi phí tối ưu cho sử dụng năng lượng

Ánh sáng của đường phố chiếm tới 25% (hoặc có thể nhiều hơn) hóa đơn tiêu thụ điện của toàn thành phố. Nhưng với việc thay thế bóng đèn đường thông thường bằng đèn đường LED chất lượng, việc tiết kiệm điện năng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trên thực tế, khi cho triển khai sử lắp đặt đèn đường LED sẽ giúp tiết kiệm điện lên đến 60% so với bóng đèn truyền thống. Hơn nữa, đèn đường LED với tuổi thọ cao gấp 5 – 10 lần còn là giải pháp giúp giảm thiểu ngân sáng“khủng” cho chiếu sáng và cho các chi phí bảo trì, sửa chữa hàng năm.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không cần thực hiện cắt điện để tiết kiệm sẽ giúp đảm bảo an ninh và mang lại hình ảnh một đô thị phát triển, hiện đại.

Giảm tối thiểu ô nhiễm ánh sáng

Nhiều người cho rằng ánh sáng thì làm sao có thể gây ô nhiễm và cũng chẳng có tác hại gì. Tuy nhiên, ô nhiễm ánh sáng gây ra bởi việc chiếu sáng quá mức sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của con người và làm thay đổi hệ sinh thái.

Với việc sử dụng những thiết kế đèn đường led cao cấp sẽ giải quyết mọi vấn đề đó, bởi vì ánh sáng từ đèn đường led sử dụng thấu kính tập trung rọi vào khung đường cần chiếu sáng sẽ giảm thiểu sự lãng phí điện năng và đem lại tính thẩm mỹ cao cho đô thị.

Độ bền của đèn đường led cao

Đèn đường led cao cấp sử dụng thấu kính chụp lên từng mắt led, cùng lớp đệm chống thấm giúp bảo vệ chip led tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thấu kính của đèn đường led được làm từ vật liệu thủy tinh hữu cơ siêu bền, không bị ố vàng và cũng có khả năng chống bám bụi trong thời gian dài sử dụng.

Những ưu điểm của đèn đường led cũng là khuyết điểm của đèn đường cao cáp truyền thống, khiến chúng nhanh hỏng và chiếu sáng kém dần sau thời gian dài sử dụng.

Vậy để lựa chọn đơn vị cung cấp đèn uy tín sẽ gửi tới bạn một thiết kế đèn đường LED chất lượng. LEDCOM Việt Nam tự hào là đơn vị có xưởng lắp ráp trực tiếp tại Hà Nội, toàn bộ linh kiện lắp ráp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy có uy tín, thương hiệu; cùng đội ngũ thợ lắp ráp có tay nghề cao hứa hẹn sẽ gửi tới Qúy khách hàng những thiết kế đèn LED đường phố uy tín, chất lượng cùng chế độ bảo hành hoàn hảo.

LIÊN HỆ MUA HÀNG QUA

Địa chỉ VPGD: 64 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: LED COM Việt Nam

Zalo: 0356545236

Phone: 0989 615 826

Website: ledcom.vn

 

Tags: denduongled

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ