LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236

Vì sao đèn led âm trần 3 cấp độ ánh sáng lại được ưa chuộng?

07/03/2019 08:03 | Đăng bởi: Admin

Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, chất lượng ánh sáng tốt cùng tuổi thọ chiếu sáng cao thì đèn led chiếu sáng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, để chọn mua được đèn led chất lượng thì phải biết những mẹo này.
Để chọn được một thiết kế đèn led tốt thì những yếu tố bộ phận tạo nên nó cũng phải chất lượng, và đặc biệt là bạn phải lựa chọn được một địa chỉ bán đèn uy tín, đảm bảo.
1. Đèn led chất lượng được cấu tạo từ những bộ phận nào
Để mua được đèn led chất lượng thì bạn phải quan tâm tới 3 bộ phận chính cấu thành nên thiết kế đèn led đó.
- Thứ nhất: Chipled 
Chipled là bộ phận không thế thiếu được của một thiết kế đèn led chiếu sáng. Chất lượng và độ bền của chip led có vai trò quyết định đến chất lượng ánh sáng và độ bền, tuổi thọ của đèn led: khi nhiệt độ thực tế lúc hoạt động tại mối nối PN của chip LED càng cao, vượt qua nhiệt độ tối đa của chip led thì tuổi thọ của đèn sẽ bị giảm xuống đáng kể (chip led chất lượng tốt hơn giúp ánh sáng tốt và bền hơn) 
Khi lựa chọn đèn led thì bạn chú ý tới những thông số: quang thông, nhiệt độ màu ánh sáng và hiệu suất phát quang để chọn được chipled tốt và phù hợp nhất nhé.


- Vỏ, thân đèn
Bất kỳ một thiết bị chiếu sáng nào khi hoạt động thì đều phải tỏa ra một lượng nhiệt nhất định, ít hay nhiều phụ thuộc vào từng loại khác nhau. Chính vì vậy, vỏ và thân đèn là bộ phận thực hiện nhiệm vụ tản nhiệt đó. Một thiết kế đèn led chất lượng thì phải có bộ phận tản nhiệt tốt, để giúp chúng hoạt động và duy trì độ bền cao.
Đối với những thiết kế đèn led thì nhận biết tản nhiệt có tốt hay không dựa vào vỏ như thế nào, kim loại dẫn nhiệt tốt hay không, hay tản nhiệt có dầy hay không.
Chẳng hạn, đối với những thiết kế đèn pha thì tản nhiệt phải là nhôm, hoặc hợp kim nhôm bạn nhé (kim loại càng tốt thì tản nhiệt càng tốt)
- Bộ nguồn
Để đèn hoạt động ổn định, phù hợp với từng nguồn điện và chipled là phải có bộ nguồn (driver) giúp điều hòa ổn định điện áp.
Vì vậy, bạn phải đặc biệt quan tâm tới yếu tố bộ nguồn này đấy nhé. Nếu nguồn mà không tốt, trong quá trình sử dụng đèn sẽ nhanh hỏng, hoặc gây ra hiện tưởng nổ trong quá trình sử dụng.
2. Vì sao nên chọn địa chỉ uy tín mua đèn led
Chọn mua đèn led tốt đã khó, tìm địa chỉ mua được đèn led chất lượng cũng không hề dễ.


Địa chỉ bán đèn uy tín quyết định rất lớn tới chất lượng của đèn đó, nguồn hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành đúng lúc. Không ai chắc chắn được thiết kế đèn led đó trong quá trình sử dụng sẽ không bao giờ gặp vấn đề gì đúng không nào? 
Chi phí đầu tư cho đèn led chiếu sáng cũng không hề nhỏ, vì vậy tránh tình trạng rủi ro xấu nhất, hãy là một người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình những thiết kế đèn led chất lượng tốt cho gia đình mình nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp LEDCOM Việt Nam để chúng tôi giúp bạn.
HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0977 096 828 – 0915 342 056
Facebook: LED COM Việt Nam
Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ