Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Thân thiện với môi trường hơn nhờ đèn đường led chất lượng

Đăng bởi : Việt Com11/07/2018

Đi cùng với sự thay đổi, cải tiến khoa học – kỹ thuật là những thiết kế đèn chiếu sáng thông minh, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Vậy vì sao lựa chọn sử dụng đèn đường led chất lượng lại giúp thân thiện với môi trường?

  1. Sử dụng đèn đường led chiếu sáng giúp bảo vệ môi trường như thế nào

Với tính năng tiết kiệm năng lượng tối ưu là một biện pháp hiệu quả nhất đối với bảo vệ môi trường. Đèn đường led chip COB tiết kiệm điện năng góp phần đáng kể phòng chống sự nóng lên toàn cầu.

Đèn đường led cao cấp mang lại bước chuyển biến mới trong bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường tối đa. Đèn đường led làm được điều đó nhờ giảm thiếu tối đa các chất độc hại, không thải ra lượng thủy ngân, khí CO2 gây hại.

Và đặc biệt, những thiết kế đèn đường led chip COB chiếu sáng đường phố này còn nói không với tia UV, tia cực tím gây hại cho da và mắt con người.

  1. Địa chỉ bán đèn led chất lượng

Sử dụng đèn đường led chất lượng quả là một biện pháp hoàn hảo dành cho chiếu sáng đường phố, vừa giúp đảm bảo an ninh vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp cảnh quan đô thị.

Những thiết kế đèn đường led chip COB cao cấp thực sự là một thiết bị chiếu sáng xanh – sạch, tuy nhiên để những thiết kế đèn đường led này thật sự hoàn hảo như vậy bạn cần lựa chọn mua được một thiết kế đèn đường led chất lượng.

Đèn đường led chip COB của LEDCOM Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những thiết kế đèn đường led cao cấp cho chiếu sáng đường phố.

LEDCOM Việt Nam – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng sẽ gửi tới bạn một thiết kế đèn đường led chất lượng đảm bảo, và những thiết kế đèn đường led của LEDCOM với giá thành phải chăng và đều được bảo hành tối thiểu 2 năm.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: Mr. Ngọc - 0917 416 236 / Mr. Mong - 0977 096 828

Email: vietcom.cet@gmail.com

Facebook: LED COM Việt Nam

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :