Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Những lý do bạn phải lựa chọn đèn led cho chiếu sáng

Đăng bởi : Việt Com25/10/2018

Sự phát triển của khoa học hiện địa giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Và những thiết bị chiếu sáng với công nghệ led ra đời và chiếm lĩnh được thị trường chiếu sáng. Vậy, những lý do gì khiến bạn phải lựa chọn đèn led cho không gian chiếu sáng?
1. Đèn led chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
Đèn led tiết kiệm điện năng, sử dụng ít năng lượng hơn để tạo ra một mức sáng tương đương. Tiết kiệm này có thể lên đến 90%, mà trong suốt cuộc đời của một bóng đèn có thể là một số tiền đáng kể.


2. Hiệu suất chiếu sáng gấp 15 lần bóng đèn sợi đốt truyền thống
Đó là hiệu suất tỏa ánh sáng của 2 thiết bị có cùng công suất nhưng lại phát ra ánh sáng chênh lệch khá nhiều. 
Chẳng những hiệu suất phát sáng bóng đèn led cao hơn đèn sợi đốt tới 15 lần và đối với những dòng đèn như đèn compact, halogen, huỳnh quang… cũng gấp tới 5-10 lần.
3. Sử dụng được lâu nhất
Nếu bạn đang sử dụng bóng đèn sợi đốt hoặc halogen trong nhà sẽ cảm thấy sự khó chịu khi thường xuyên phải thay đổi bóng đèn. Còn đối với bóng đèn led thì có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, hoặc 17 năm dựa trên mức sử dụng trung bình. 


Không những tuổi thọ chiếu sáng mà bóng đèn led còn ngày càng được cải tiến về công nghệ. Bóng đèn truyền thống được làm bằng thủy tinh và có dây kim loại nên chúng dễ dàng bị vỡ hoặc đứt gãy dây tóc đồng nghĩa với việc bóng đèn đó bị “cháy”. Đèn LED có vỏ ngoài cứng thường được làm bằng nhựa và kim loại, bảo vệ các hoạt động bên trong khỏi bị hư hỏng. Công nghệ bên trong tạo ra ánh sáng cũng mạnh mẽ hơn nhiều so với sợi dây tóc và chúng không thể bị cháy.

Chỉ với một số ưu điểm trên thì bạn đã biết vì sao nên lựa chọn đèn led cho không gian chiếu sáng gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ chúng tôi qua:
HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0977 096 828 – 0915 342 056
Facebook: LED COM Việt Nam
Website: ledcom.vn
LEDCOM Việt Nam  - Niềm tin cho mọi công trình

Bình luận (0)

Viết bình luận :