Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Những điều cần biết về hiệu suất phát quang của đèn chiếu sáng

Đăng bởi : Việt Com21/12/2018

Một trong những thông số bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn những thiết kế đèn led chiếu sáng chính là hiệu suất phát quang. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thông số hiệu suất phát quang của đèn led này nhé.
1. Hiệu suất phát quang của đèn quan trọng như thế nào?
Hiệu suất phát quang (Luminous eficacy) là tiêu chí rất quan trọng trong việc so sánh độ sáng giữa các loại đèn, giúp đưa ra lựa chọn trong việc thay thế hệ thống đèn cũ bằng hệ thống đèn mới.


Đèn có hiệu suất phát sáng cao là đèn cho quang thông lớn mà lại tiêu thụ ít điện năng. Tức là chỉ số hiệu suất chiếu sáng càng cao thì đèn càng tiết kiệm điện. Ưu điểm lớn nhất của đèn LED chính là có hiệu suất chiếu sáng cao.
Tuy nhiên, cũng không nên chọn đèn led có hiệu suất phát quang quá cao, bởi vì hiệu suất quá cao khiến đèn gây hiện tượng ánh sáng quá mạnh gây chói mắt.
2. Nên chọn đèn led có hiệu suất phát quang bao nhiêu thì phù hợp?


Đối với những không gian chiếu sáng như: gia đình, văn phòng thì bạn nên lựa chọn các loại đèn có hiệu suất chiếu sáng 70-90lm/W là phù hợp.
Còn những không gian công nghiệp như: nhà xưởng, sân thể thao, đèn đường phố thì nên chọn đèn có hiệu suất từ 100-120lm/W là phù hợp.
Qua những thông tin trên thì bạn đã biết vì sao thông số hiệu suất phát quang lại quan trọng tới vậy khi chọn mua đèn led chiếu sáng rồi chứ ?
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với LEDCOM Việt Nam để chúng tôi giúp bạn nhiều hơn trong việc chọn mua đèn led chiếu sáng nhé.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Địa chỉ : 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0977 096 828 – 0915 342 056
Facebook : LED COM Việt Nam
Website : ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :