Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Mua đèn led âm trần cần chú ý gì?

Đăng bởi : Việt Com19/09/2018

Những thiết kế đèn led ra đời góp phần rất quan trọng vào tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, để chọn mua được một thiết kế đèn led âm trần chất lượng đảm bảo thì bạn cần chú ý những gì?
Bộ nguồn driver
Bộ nguồn có khả năng ổn định và đổi chiều dòng điện từ nguồn 2 chiều 220 V thành dòng 1 chiều vào đèn led. Nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Nếu bộ nguồn cung cấp cho thiết kế đèn led âm trần đó chất lượng thấp thì chất lượng của đèn led chiếu sáng đó sẽ không đảm bảo, không duy trì đúng tuổi thọ chiếu sáng đúng 50.000h như lý thuyết đưa ra. 


Những thiết kế đèn led âm trần kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường thường sử dụng bộ nguồn không tốt. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng bộ nguồn sẽ nóng, hoặc đang dùng đèn sẽ hỏng.  
Chipled của đèn led âm trần đó
Đèn led đó chất lượng ánh sáng như thế nào, có sáng hay không là bởi chipled sử dụng cho đèn led âm trần đó. Đây là nguồn phát sáng của bóng đèn LED. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn mua đèn led âm trần nên lựa chọn đèn sử dụng chipled thuộc các hang như: Chip LED Cree, BridgeLux, Semileds (USA), Osram (Đức), Epistar( Đài Loan)... là những hãng chip LED hàng đầu hiện nay.


Bộ phận tản nhiệt
Một thiết kế đèn led âm trần cao cấp thì bộ phận tản nhiệt phải được làm từ hợp kim nhôm- chất liệu làm mát tốt nhất của đèn hiện nay, bộ phận tản nhiệt thường có độ dày cao hơn đèn. Vì bộ phận tản nhiệt là thành phần quyết định tuổi thọ của Chip LED cũng như cả bóng đèn. Nếu tản nhiệt chậm sẽ làm cho LED giảm tuổi thọ rất nhanh, độ sáng cũng sẽ giảm rất nhanh. Đó là điểm khác biệt giữa đèn giá rẻ và hàng chính hãng.


Gương và kính phản xạ
Gương và kính phản xạ: Bộ phận giúp dẫn hướng hay lan tỏa ánh sáng từ chip LED. Thường được làm bằng nhựa Mica hoặc PMMA với độ truyền sáng cao. Với các chất liệu này, đèn led bền hơn đèn truyền thống với bóng bằng thủy tinh. Chúng khóvỡ hay bị móp, méo trong quá trình di chuyển và lắp đặt.
Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng mang tính quyết định chính là bạn phải lựa chọn được một thương hiệu uy tín. Một thương hiệu uy tín sẽ gửi tới bạn những thiết kế đèn led âm trần đẹp cả về thẩm mỹ và chất lượng.
Thương hiệu LEDCOM Việt Nam tự hào sẽ là thương hiệu gửi tới bạn những thiết kế đèn led âm trần có tản nhiệt hoàn hảo. 
Liên hệ với LEDCOM Việt Nam để nhận những thông tin chi tiết và tư vấn hữu ích nhất qua:
Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0977 096 828 / 0989 615 826
Email: vietcom.cet@gmail.com
Facebook: LED COM Việt Nam
Zalo: 0977 096 828 / 0989 615 826
Website: ledcom.vn


LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

Bình luận (0)

Viết bình luận :