Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Khi nào nên bảo dưỡng định kỳ đèn led ốp nổi, ốp trần?

Đăng bởi : Việt Com26/07/2018

­­Dù bạn có sở hữu cho mình thiết kế đèn led ốp nổi, ốp trần chất lượng như thế nào đi chăng nữa, nếu bạn không bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên thì thiết kế đèn led ốp nổi, ốp trần đó cũng không thể vẹn nguyên chất lượng như ban đầu. 
Vậy, bao lâu và khi nào thì bạn nên bảo dưỡng định kỳ cho những thiết kế đèn led ốp nổi cho gia đình mình?

Đèn led ốp trần ở điều kiện chiếu sáng bình thường

Để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng ánh sáng của đèn led ốp trần được tốt nhất thì bạn nên bảo dưỡng định kỳ đèn ít nhất 3 tháng/ lần đối với điều kiện chiếu sáng bình thường. 

Điều kiện chiếu sáng đặc biệt

- Môi trường chiếu sáng ở nhiệt độ cao

Nếu những thiết kế đèn led ốp nổi mà bạn lựa chọn sử dụng một số loại chip có độ nhạy cảm nhiệt độ cao khiến chíp led dễ bị cháy hỏng thì bạn nên kiểm tra đèn thường xuyên hơn, trung bình 1 lần/ tuần để đảm bảo thiết kế đèn đó vẫn vận hành được tốt nhất. 
- Môi trường chiếu sáng hoạt động liên tục 24/24h
Mặc dù thiết kế đèn led đó không thể hỏng được khi hoạt động 24/24h được, nhưng nó sẽ ảnh hưởng phần nào tới tuổi thọ của đèn. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên cho đèn nghỉ 15 phút để giúp đèn được nghỉ ngơi.
- Môi trường chiếu sáng có độ ẩm cao
Đèn led ốp nổi có thể hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm phòng xông hơi, tuy nhiên đừng chủ quan vì những nơi này có nhiệt độ cao nên bạn cần thường xuyên kiểm tra xem đèn có bị ảnh hưởng gì không nếu không muốn một ngày đẹp trời bất ngờ, chiếc đèn trong phòng tắm nhà bạn “bỗng dưng” không sáng nhé.
- Môi trường chiếu sáng dễ bị ăn mòn
Ở một số nơi, nhưng khu vực gần biển, không khí có nồng độ muối cao tính ăn mòn một số thiết bi trên đèn dễ bị oxi hóa, han gỉ. Vì vậy, nếu đang sống ở những nơi gần biển, bạn nên thường xuyên kiểm tra 2 tuần/lần để xem đèn có bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yếu tố này không để có hướng giải quyết hợp lý.

Những thiết kế đèn led ốp nổi, ốp trần là một trong những thiết kế đèn led chiếu sáng trang trí không thể thiếu được hiện nay. Tuy nhiên, để chúng mãi giữ vững chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ của mình, thì bạn nên chú ý bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.
Còn thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp LEDCOM Việt Nam qua:
Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: Mr. Ngọc - 0917 416 236 / Mr. Mong - 0977 096 828
Email: vietcom.cet@gmail.com
Facebook: LED COM Việt Nam
Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :