Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Đèn đường LED đúng chuẩn có cấu tạo như thế nào?

Đăng bởi : Việt Com03/04/2018

Những thiết kế chiếu sáng đường phố bằng đèn led dần thay thế được toàn bộ hệ thống chiếu sáng đường phố cũ. Vậy, cấu tạo của những thiết kế đèn được LED đúng chuẩn như thế nào?

  1. Về Chíp led

Chip led sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, cũng như tuổi thọ của đèn đường led. Vì vậy, khi sử dụng thiết kế đèn đường có chip led kém chất lượng sẽ khiến ánh sáng giảm sút nhanh và khiến tuổi thọ của đèn ngắn đi.

Có một số loại chip led tốt và  phổ biến hiện nay trên thị trường như

  • Chip LED (chip gắn trực tiếp trên bảng mạch) là công nghệ mới nhất, có nhiều cải tiến nhất. Đèn đường LED sử dụng chip COB tích hợp nhiều chip nhỏ vào một chip lớn duy nhất
  • Chip LED SMD (chip được gắn trực tiếp trên bản mạch)  Chip được sử dụng rộng rãi để chế tạo đèn led công nghiệp như đèn đường vì loại chip này rất bền và thông dụng phù hợp hầu hết các loại đèn LED.
  • Chip LED DIP (chip led truyền thống) được thống qua các lỗi gắn với PCBs, chúng phân tích quang học cao hơn và CRI thấp hơn so với đèn LED SMD.
  1. Về bộ nguồn

Bộ nguồn cũng là yếu tố vô cùng quang trọng quyết định trực tiếp tới tuổi thọ của đèn đường LED. Một bộ nguồn được sử dụng phổ biến hiện nay là bộ nguồn AC. Đèn đường LED cao cấp nếu được sử dụng bộng nguồn AC sẽ giúp bóng hoạt động hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm

  1. Về bộ phận tản nhiệt

Bộ phận tản nhiệt của một thiết kế đèn đường đúng chuẩn tốt nhất từ nhôm. Với vật liệu sản xuất chính từ nhôm sẽ giúp cho bóng đèn LED tỏa nhiệt tốt hơn, không làm cho đèn LED quá nóng trong một thời gian hoạt động dài.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với LEDCOM Việt Nam - địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng để được tư vấn những thông tin hữu ích và chi tiết hơn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Intracom Trung Văn - KĐT Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: Mr. Ngọc - 0917 416 236 / Mr. Mong - 0977 096 828 

Email: vietcom.cet@gmail.com

Facebook: Đèn LED Việt Com

Website: ledcom.vn

LEDCOM – NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH!

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :