Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Tin tức - Blog

Bí quyết chọn mua đèn LED tốt

Đăng bởi : Việt Com01/03/2018

Đèn LED đã và đang được ưa chuộng trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Chính vì vậy, những nhãn hàng đèn LED xuất hiện ồ ạt khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn. Nắm bắt được điều đó, Việt Com giúp bạn đưa ra bí quyết để chọn mua một thiết kế đèn LED tốt nhé!

1. Hình dạng của thiết kế và cấu tạo của bộ tản nhiệt

Thiết bị được trang bị đầy đủ bộ tản nhiệt chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những thiết bị không có. Khi nhiệt độ được phân tán đồng đều, bộ mạch điện tử có bên trong thiết bị sẽ không phải chịu nhiệt độ cao trong khoảng thời gian kéo dài, thế nên thời gian sử dụng của chúng sẽ lâu dài hơn dẫn đến tuổi thọ của bóng đèn sẽ cao hơn.

2. Tuổi thọ đèn LED

Tuổi thọ của bóng đèn phụ thuộc rất nhiều vào những bộ mạch và phụ kiện có bên trong, những vật liệu này có chất lượng tốt, lẽ dĩ nhiên tuổi thọ của đèn cũng sẽ được kéo dài hơn.

3. Màu sắc nguồn ánh sáng phát ra và chỉ số quang học

Đèn LED khi được sử dụng phải phát ra nguồn ánh sáng có màu sắc rõ ràng, phải êm dịu để mắt người thường dễ dàng thích ứng. Bên cạnh đó, những chỉ số quang học quan trọng như góc chiếu, cường độ sáng, khoảng cách chiếu phải được ghi trực tiếp lên bề mặt của thiết bị.

4. Nhiệt độ môi trường tối đa

Nhiệt độ của môi trường ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bóng đèn. Thế nên, khi chọn mua bạn cần tìm hiểu kĩ càng và chắc chắn rằng loại đèn này có thể hoạt động tốt nhất ở điều kiện nhiệt độ như thế nào.

5. Lựa chọn nhà cung cấp, thương hiệu uy tín

Thông thường, những nhà cung cấp hoặc thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm về những sản phẩm mà họ sản xuất cho người tiêu dùng. Thế nên, những thiết bị có nguồn gốc từ những nơi này sẽ có thiện cảm hơn với khách hàng, khiến họ có tâm lý tin tưởng và an tâm hơn về chất lượng và giá cả.

6. Chính sách bảo hành

Nhiều người có kinh nghiệm khuyên bạn nên mua những loại có thời gian bảo hành cao, giá thành sẽ chênh lệch một ít nhưng điều đó sẽ giúp bạn có được sự đảm bảo từ nhà sản xuất khi sản phẩm gặp sai sót kỹ thuật hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Intracom Trung Văn - KĐT Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: Mr. Ngọc - 0917 416 236 / Mr. Mong - 0977 096 828 

Email: vietcom.cet@gmail.com

Facebook: Đèn LED Việt Com

Website: ledcom.vn

LEDCOM – NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH!

Bình luận (0)

Viết bình luận :