LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236

Vì sao nên chọn đèn pha LED cho chiếu sáng sân bóng?

12/09/2019 09:09 | Đăng bởi: Admin

Từ khi công nghệ chiếu sáng LED ra đời, thì những thiết kế đèn pha LED dần thay thế đèn chiếu sáng sân bóng truyền thống, và trở thành thiết kế đèn chiếu sáng sân bóng được sử dụng nhiều nhất. Vậy lý do gì, giúp đèn pha LED trở thành thiết kế đèn chiếu sáng số 1 dành cho sân bóng, tìm hiểu thông tin chi tiết rõ hơn qua bài viết này của LEDCOM Việt Nam.

Đèn pha LED cho hiệu suất phát sáng cao

Đèn pha LED có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt, có thể phát ra màu sắc trung thực mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.

Với một chiếc đèn pha LED cốc 400w đã có thể thay thế cho bóng đèn cao áp 1000W với ánh sáng tương đương. Còn đối với sân bóng mini chỉ cần sử dụng đèn pha LED có công suất tầm 200W đã có thể thay thế cho bóng đèn cao áp 400w truyền thống.

Tuổi thọ chiếu sáng lớn

So với bóng đèn tiêu chuẩn, đèn pha LED được biết đến với độ bền và tuổi thọ cao. Trung bình, những bóng đèn này kéo dài tới 10 lần so với đèn sợi đốt, đèn halogen hoặc đèn huỳnh quang.

Sử dụng thiết kế đèn pha LED cho hệ thống chiếu sáng sân bóng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế trong một thời gian rất dài. Những đèn này cũng không chết đột ngột khi chúng gần hết tuổi thọ của chúng. Chúng mờ dần; cho bạn nhiều cảnh báo rằng đã đến lúc thay bóng đèn.

Tiết kiệm điện năng, ít phát nhiệt

Đèn pha LED có thể tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn cao áp truyền thống.

Một trong những vấn đề chính với bóng đèn bình thường, đèn thế hệ cũ là một lượng lớn năng lượng cung cấp được chuyển thành nhiệt. Nhiệt này sau đó bị lãng phí, bởi vì nó tiêu tan trong không khí xung quanh. Đèn pha LED hạn chế tối đa phát ra nhiệt vì vậy lượng điện tiêu thụ chính sử dụng vào mục đích chiếu sáng.

Đạt tiêu chuẩn cao về tính an toàn

Đèn pha LED là một trong những lựa chọn chiếu sáng an toàn nhất. Đơn giản vì đèn tòa nhiệt thấp. làm giảm nguy cơ tan nạn điện và cháy. Một lý do khác nữa chính là đèn pha LED hạn chế khả năng bị vỡ, cháy từ bên trong. Các đèn dây tóc, đèn metal halide gây nguy cơ cao về cháy nổ.

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp

Đèn pha LED có độ bền cao. Điều này tiết kiệm cho người dùng một số tiền đáng kể, thời gian và công sức. Các bóng đèn được bọc trong lớp bảo vệ bên ngoài chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn chống thấm chống bụi từ IP65 trở lên.

Không phát ra chất độc hại

Trong quá trình sản xuất đèn pha LED thì thủy ngân và chì không được sử dụng. Vì vậy, những đèn pha này không phát ra bất kỳ khí thải độc hại nào như carbon vì vậy đèn pha LED hoàn toàn thận thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Chỉ với một số ưu điểm cơ bản trên, bạn đã giải thích được lý do vì sao mà đèn pha LED ngoài trời trở thành giải pháp số 1 cho chiếu sáng sân bóng rồi đấy.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, và muốn tư vấn một thiết kế đèn pha LED phù hợp cho chiếu sáng sân bóng của mình, bạn trực tiếp liên hệ với LEDCOM Việt Nam qua:

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Facebook: LED COM Việt Nam

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình

 

Tags: denphaled, chieusangsanbong,

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ