LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236

Những lý do nên lựa chọn đèn đường led cho chiếu sáng đường phố?

07/03/2019 08:03 | Đăng bởi: Admin

1. Tiết kiệm chi phí hơn với đèn đường led
Những thiết kế đèn đường bằng công nghệ led sẽ là giải pháp tối ưu cho tiết kiệm chi phí, ngân sách. Đèn đường led vừa giúp giảm chi phí, cải thiện an toàn, tiết kiệm chi phí tối ưu cho sử dụng năng lượng.


Ánh sáng của đường phố chiếm tới 25% (hoặc có thể nhiều hơn) hóa đơn tiêu thụ điện của toàn thành phố. Nhưng với việc thay thế bóng đèn đường thông thường bằng đèn đường LED chất lượng, việc tiết kiệm điện năng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trên thực tế, khi cho triển khai sử lắp đặt đèn đường LED sẽ giúp tiết kiệm điện lên đến 60% so với bóng đèn truyền thống. Hơn nữa, đèn đường LED với tuổi thọ cao gấp 5 – 10 lần còn là giải pháp giúp giảm thiểu ngân sáng“khủng” cho chiếu sáng và cho các chi phí bảo trì, sửa chữa hàng năm. 
Bên cạnh đó, chúng ta cũng không cần thực hiện cắt điện để tiết kiệm sẽ giúp đảm bảo an ninh và mang lại hình ảnh một đô thị phát triển, hiện đại.
2. Giảm tối thiểu ô nhiễm ánh sáng


Nhiều người cho rằng ánh sáng thì làm sao có thể gây ô nhiễm và cũng chẳng có tác hại gì. Tuy nhiên, ô nhiễm ánh sáng gây ra bởi việc chiếu sáng quá mức sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của con người và làm thay đổi hệ sinh thái.
Với việc sử dụng những thiết kế đèn đường led cao cấp sẽ giải quyết mọi vấn đề đó, bởi vì ánh sáng từ đèn đường led sử dụng thấu kính tập trung rọi vào khung đường cần chiếu sáng sẽ giảm thiểu sự lãng phí điện năng và đem lại tính thẩm mỹ cao cho đô thị.
3. Độ bền của đèn đường led cao
Đèn đường led cao cấp sử dụng thấu kính chụp lên từng mắt led, cùng lớp đệm chống thấm giúp bảo vệ chip led tuyệt đối trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thấu kính của đèn đường led được làm từ vật liệu thủy tinh hữu cơ siêu bền, không bị ố vàng và cũng có khả năng chống bám bụi trong thời gian dài sử dụng. 
Những ưu điểm của đèn đường led cũng là khuyết điểm của đèn đường cao cáp truyền thống, khiến chúng nhanh hỏng và chiếu sáng kém dần sau thời gian dài sử dụng. 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ