LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236

Những lý do nên chọn đèn xưởng LED Highbay

24/08/2020 16:08 | Đăng bởi: Admin

Đèn xưởng LED Highbay (đèn treo nhà xưởng) là dòng đèn sử dụng để chiếu sáng trong những khu vực có không gian rộng lớn, trần nhà cao, độ cao để treo đèn là từ 6m trở lên, điển hình là các nhà xưởng, nhà kho, nhà thi đấu,…

Ưu điểm của đèn xưởng LED Highbay

Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại. Đèn LED Highbay có thể tiết kiệm từ 50 đến 60% điện năng so với các loại đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng. Hạn chế sự tỏa nhiệt đến mức thấp nhất. Ưu điểm này giúp các nhà máy và nhà xưởng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành mỗi tháng.

Đây cũng là nguyên nhân khiến các chủ doanh nghiệp quyết định lắp đặt đèn LED Highbay dù chi phí đầu vào rất đắt.

Quang thông hiệu dụng đèn Highbay cao

Quang thông hiệu dụng là thông số dùng để chỉ lượng ánh sáng phát ra trong khu vực được đèn chiếu sáng.

Các loại đèn cao áp trong nhà xưởng truyền thống có quang thông hiệu dụng > 0.6. Trong khi đèn LED Highbay có quang thông hiệu dụng > 1. Vì vậy, có thể thấy, một đèn LED Highbay có công suất 100W. Có thể phát ra ánh sáng tương đương với đèn cao áp 250W. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến các nhà xưởng dần chuyển sang sử dụng đèn LED Highbay.

Thân thiện với môi trường

Các thiết bị đèn LED Highbay không phát ra những tia UV độc hại cũng như các hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, rất thân thiện với môi trường

Hoạt động bền bỉ

Đèn LED treo nhà xưởng có thể sáng ngay khi vừa bật công tắc. Có thể bật tắt liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Trong khi đó, các loại đèn cao áp nhà xưởng sẽ nhấp nháy trước khi sáng. Gây hại nhiều đến thị lực. Ngoài ra, các thiết bị này cũng cần thời gian tự nguội 3-5 phút trước khi bật lại. Gây nhiều bất tiện trong quá trình vận hành nhà xưởng, nhà máy.

Địa chỉ bán đèn xưởng LED Highbay chất lượng

Để mua đèn xưởng LED Highbay chất lượng, bạn cần lựa chọn địa chỉ bán đèn uy tín. LEDCOM Việt Nam – Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt Com, địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đèn LED công nghiệp cao cấp, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Địa chỉ VPGD: 461 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: LED COM Việt Nam

Phone/Zalo: 0915 342 056 – 0989 615 826

Website: ledcom.vn

LEDCOM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình!

 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ