LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236

Một số cách lắp đặt đèn đường LED cho đường phố

22/09/2020 10:09 | Đăng bởi: Admin

Đèn đường với ưu điểm cho nguồn ánh sáng rõ nét; ổn định giúp cho người tham gia giao thông trong đêm được dễ dàng hơn, giảm được các va chạm không mong muốn. Để đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất, qua bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số cách lắp đặt đèn đường LED cho đường phố phù hợp.

Lắp đặt đèn đối xứng 2 bên đường

Hệ thống đèn led đường phố đối xứng 2 bên đường phù với các con đường có lòng đường rộng. Kiểu lắp đặt đèn đường  này sẽ phân bố đều ánh sáng, tạo tính thẩm mỹ cao có các tuyến đường và không gian xung quanh nó.

Lắp đặt đèn sole 2 bên đường

Đối với các tuyến đường có nhiều cây xanh thì lắp đặt các bóng đèn so le 2 bên đường là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, kiểu lắp đặt này đòi hỏi chi phí hệ thống cột khá cao.

Lắp đèn ở dải phân cách trung tâm

Các trục đường có nhiều cây xanh hoặc có chiều rộng dải phân cách dao động từ 1,5m đến 6m. Ở mỗi vị trí của dải phân cách nên có bóng đèn để dẫn hướng tốt hơn cho người đi đường và tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Lắp đặt đèn ở 1 bên đường

Các tuyến đường có bề ngang hẹp, cây xanh phân bố ở 1 bên thì lắp đặt đèn vị 2 bên là không phù hợp và gây tốn kém. Do đó, chỉ nên lắp đặt 1 bên có hệ thống đèn là được, vừa tiết kiệm chi phí mà khả năng chiếu sáng vẫn đảm bảo.

Không chỉ làm giảm tình trạng tai nạn giao thông, mà đèn đường LED chiếu sáng còn giúp các tuyến đường trở nên lung linh, huyền ảo. Và đặc biệt, đèn đường LED còn mang tới nhiều ưu điểm vượt trội về ánh sáng cũng như tiết kiệm năng lượng khác. Hy vọng, qua bài viết này giúp bạn có cách lắp đặt, thiết kế đèn đường chiếu sáng phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Tags: lapdatdenduong, denduongled

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ