LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0917 416 236

Giải pháp số 1 cho chiếu an ninh, cảng tàu – đèn pha LED chiếu xa

08/08/2020 15:08 | Đăng bởi: Admin

Với ưu điểm vượt trội về cung cấp nguồn ánh sáng chiếu xa vì vậy, đèn pha LED chiếu xa trở thành giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các công trình ngoài trời.

Đèn pha LED chiếu xa là gì ?

Đèn pha led chiếu xa nhìn chung cũng không có gì quá khác biệt so với những loại đèn led công nghiệp khác. Nó vẫn là thiết bị sử dụng dòng chip led công suất cao (High Power Led). Tuy nhiên, điểm khác biệt của đèn so với các thiết bị khác là ở khả năng chiếu xa. Nhà sản xuất đã thiết kế đèn đề cao tầm vươn của ánh sáng sáng.

Thông thường loại đèn này sẽ không có góc chiếu quá rộng mà góc thuộc vào khoảng 60-90 độ. Với góc chiếu như vậy giúp đèn có tính định hướng rất cao. Bởi ánh sáng thường có tính tập trung cao vào một điểm chứ không bị phân tán như đèn có góc chiếu rộng.

Đèn pha LED chiếu xa – giải pháp số 1 cho chiếu sáng an ninh, cảng tàu

Ánh sáng đèn pha LED chiếu xa có tính định hướng cao

Vì có góc chiếu vừa phải cộng với trang bị chip led công suất cao hơn nên đèn cho ánh sáng có tầm vươn cực xa. Dù bạn đứng cách xa đèn đến gần trăm mét thì ánh sáng vẫn rất rõ.

Nhờ vào tính định hướng cao mà người ta thường lắp đặt đèn chiếu xa ở nơi yêu cầu đảm bảo an ninh. Chẳng hạn như khu vực diễn ra hội chợ, lễ hội âm nhạc. Và đặc biệt là địa tại các bến cảng, nơi bốc dỡ hàng hóa. Nó không chỉ có vai trò chiếu sáng đơn thuần mà hỗ trợ cho công tác đảm bảo an ninh ở những nơi này.

Có công suất đa dạng, tiết kiệm điện năng sử dụng

Nhắc tới các loại đèn lắp đặt ngoài trời, có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến đèn pha led công suất cao. Bởi trước kia đèn Sodium và đèn Metal, Halogen thường có công suất phổ biến là 500w cho đến vài nghìn W. Mặc dù  cho nguồn sáng mạnh nhưng với công suất lớn như thì sẽ rất tốn điện.

Với đèn pha LED chiếu xa, bạn sẽ không phải lo lắng về chi tiền điện nữa. Vì đây là loại đèn được trang dòng chip led hiện đại; giúp thiết tận dụng tối đa điện năng mà không bị tiêu hao. Nếu so với đèn công suất lớn, lượng điện mà đèn pha led tiêu thụ chỉ chưa đến 50%. Bởi công suất phổ biến của các loại đèn thường là từ 100w đến 400w.

Như vậy, thay vì sử dụng một chiếc đèn Metal Halide 1000w bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng 2 chiếc đèn led 400w. Chất lượng ánh sáng không hề thua kém mà còn có phần trội hơn. Nhưng lại giảm được đến 20% tiền điện.

Chất lượng ánh sáng của đèn cực tốt

Ánh sáng phát ra từ đèn pha led chiếu xa sẽ có độ hoàn màu 85 CRI. Nhiệt độ màu của đèn cũng tương đương với ánh sáng tự nhiên. Hai yếu tố trên giúp cho việc quan sát về đêm còn gì khó khăn nữa.

Mặt khác, ánh sáng phát ra từ đèn ít bị chập chờn vì đã có trang bị bộ nguồn chất lượng. Và đặc biệt đèn còn khởi động rất nhanh; ngay sau khi bật công tắc thì anh sáng gần như xuất hiện đồng thời.

Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao

Đèn pha LED chiếu xa tuổi thọ có thể lên đến 50.000-60.000h chiếu sáng. Thông số này gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống cũ. Đây là con sô vô ấn tượng với một thiết bị chiếu sáng.

Ngoài ra, đèn pha LED chiếu xa còn hoạt tốt trong nhiều điều kiện thời tiết bất lợi. Cấu tạo bộ vỏ chắc chắn giúp đèn chống chịu lại được với mưa bão và các va chạm mạnh khác. Bên cạnh đó không thể bỏ qua khả năng chống bụi và chống nước hoàn hảo. Chỉ số bảo vệ IP66 giúp đèn miễn nhiễm hoàn toàn với bụi. Đồng thời, không bị ảnh hưởng bởi các tia nước có áp lực vừa phải. Do đó, với điều kiện mưa gió thông thường đều không thể làm đèn bị hư hại.

Địa chỉ bán đèn pha LED chiếu xa tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua một thiết kế đèn pha LED chiếu xa, nhưng chưa tìm được địa chỉ. Hãy tới với Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Thương mại Việt Com – LEDCOM Việt Nam. LEDCOM chuyên lắp ráp và phân phối các sản phẩm đèn LED công nghiệp chất lượng cao.

Liên hệ đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ: 0915342056-0989615826. Hoặc truy cập vào website chính thức của LEDCOM Việt Nam: ledcom.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Tags: denphaledchieuxa, denphaled,

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ