LEDCOM Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline: 0989 615 826

Chọn mua đèn LED công nghiệp cần chú ý nguyên tắc nào?

09/07/2021 16:07 | Đăng bởi: Admin

Để có một không gian chiếu sáng hoàn hảo, bạn cần chú ý một số nguyên tắc trước khi chọn mua đèn nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hiệu suất chiếu sáng

Hiệu suất của một hệ thống chiếu sáng được đo bằng cường độ lumen trên mỗi watt. Nói một cách đơn giản hơn, nó là một phép đo lượng ánh sáng được tạo ra trên mỗi watt năng lượng được sử dụng. Đây là điều rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng một cơ sở có đủ khả năng để hoạt động. Các hệ thống chiếu sáng không hiệu quả làm tăng điện năng sử dụng cho ánh sáng và thậm chí có thể làm tăng chi phí cho hệ thống điều hòa của cơ sở vì nhiều bóng đèn chiển đổi điện ra nhiệt nhiều hơn chứ không phải ánh sáng. Trong các cơ sở sản xuất công nghiệp, nơi chi phí vận hành máy móc hạng nặng thể hiện một khoản chi phí khổng lồ, giảm chi phí vận hành trở thành điều rất cần thiết.

Chất lượng ánh sáng

Các giải pháp chiếu sáng khác nhau cho sản xuất công nghiệp mang lại chất lượng ánh sáng rất khác nhau. Hai yếu tố có chất lượng ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và năng suất của cơ sở của bạn là độ chói và độ đồng đều của ánh sáng. Độ chói từ bóng đèn huỳnh quang hoặc ánh sáng ban ngày được thiết kế kém có thể gây ra nhức đầu và mỏi mắt, làm giảm năng suất của nhân viên. Mặt khác, ánh sáng không đồng đều làm giảm khả năng hiển thị, đặc biệt là các góc cạnh. Điều này làm cho việc làm việc với máy móc cồng kềnh trở nên nguy hiểm hơn, đó là lý do tại sao các nghiên cứu chỉ ra rằng các cơ sở chiếu sáng bằng cách khuếch tán ánh sáng tự nhiên sẽ có ít trường hợp tai nạn hơn các tòa nhà sử dụng ánh sáng nhân tạo.

Mức độ chiếu sáng mục tiêu

Dựa vào ngành công nghiệp của bạn, mà mức độ yêu cầu cho chiếu sáng khá khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua Yêu cầu và giải pháp chiếu sáng công nghiệp mà Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Viện Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật Bảo hộ lao động đã công bố để đảm bảo mức chiếu sáng phù hợp. Đối với ngành công nghiệp sản xuất, đây là mối quan tâm bởi vì, nếu không có mức ánh sáng hợp lý, công nhân sẽ không có tầm nhìn cần thiết để hoàn thành công việc của họ, làm giảm chất lượng và tăng nguy cơ tai nạn lao động ở nơi làm việc.

Nhiệt độ màu ánh sáng

Nhiệt độ màu của ánh sáng đo quang phổ ánh sáng mà hệ thống chiếu sáng cung cấp. Quang phổ ánh sáng ảnh hưởng không chỉ đến sự thể hiện màu sắc của một không gian, mà còn ánh hướng đến sức khỏe của những người hoạt động dưới ánh đèn. Tiếp xúc quá mức với ánh sáng phổ xanh quá nhiều, chẳng hạn như các bóng đèn LED giá rẻ, ảnh hưởng tiêu cực đến nhịp sinh học của con người và gây ra chứng mất ngủ và chứng rối loạn cảm xúc theo mùa. Mặt khác, ánh sáng tự nhiên quang phổ rộng được hiển thị để giúp ngăn ngừa bệnh còi xương, chứng đa xơ cứng, cao huyết áp, và một số bệnh tự miễn dịch.

Địa chỉ bán đèn LED công nghiệp chất lượng

Để chọn mua được một thiết kế đèn LED công nghiệp chất lượng bạn cần chọn địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh lĩnh vực này.

LEDCOM Việt Nam – Thương hiệu Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Việt Com có nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu, lắp ráp và phân phối đèn LED công nghiệp cao cấp, chất lượng. LEDCOM Việt Nam hứa hẹn sẽ gửi tới quý khách hàng những thiết kế đèn chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ trực tiếp LEDCOM Việt Nam qua:

HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

- Địa chỉ VPGD: 64 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

- Địa chỉ xưởng: KCN Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

- Fanpage: LED COM Việt Nam

- Zalo: 0356 545 236

- Phone: 0915 342 056 – 0989 615 826

- Website: ledcom.vn

LED COM Việt Nam – Niềm tin cho mọi công trình!

Tags: denledcongnghiep

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ